Cặp song sinh nhà Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vừa được gia đình tổ chức tiệc cúng đầy tháng. Bé Muội Muội cũng được bác sĩ cho về nhà sau vài ngày nằm điều trị tại bệnh viện. 

Đầu tháng 12/2022, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sang Thái Lan đón cặp song sinh chào đời đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Cho đến mới đây, cả hai vui mừng tổ chức lễ đầy tháng cho 2 con, tuy bận bịu với công việc nhưng cặp đôi vẫn chuẩn bị tươm tất cho các nhóc tỳ khiến dân tình không khỏi chú ý. 

Theo đó, trên trang cá nhân, Hà Trí Quang đăng tải khoảnh khắc trong tiệc đầy tháng của Ka Ka - Muội Muội kèm theo dòng chia sẻ: "Chúc các con đầy tháng mau ăn chóng lớn! Ngoan ngoãn và luôn nghe lời cha Quang và ba Đoàn! Bác sĩ cho Muội Muội về nhà cúng đầy tháng! Cả nhà tất bật trong bệnh viện lo cho Muội Muội không chuẩn bị được gì! May có cô Truc Giao lo chu đáo cho 2 cháu mâm cúng thật lung linh!".

Trên trang cá nhân của Thanh Đoàn còn chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh trong lễ cúng đầy tháng của 2 bé. Các nhóc tỳ được bà nội - mẹ của Hà Trí Quang khai hoa bắt miếng, cầu chúc cho các con luôn khoẻ mạnh, đáng yêu, sau này sắm sửa nhà lầu kim cương và được mọi người quý mến. Không những vậy, các cháu còn được 2 bà nội tặng vàng để kỷ niệm 1 tháng chào đời.

hình ảnh

Cặp song sinh nhà Hà Trí Quang - Thanh Đoàn vừa được tổ chức lễ cúng đầy tháng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù bận bịu, cả hai vẫn chuẩn bị tươm tất cho ngày quan trọng của 2 con. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

2 bé được 2 bà nội tặng vàng dịp đầy tháng. (Ảnh: FBNV)

Dù tiệc được tổ chức tại gia nhưng mâm lễ được chuẩn bị rất chu đáo và hoành tráng để 2 bé ra mắt dòng họ tổ tiên. Bé Ka Ka được phụ huynh cho diện sơ mi đủ màu cùng quần yếm cực dễ thương còn Muội Muội cũng điệu đà với đầm chấm bi xinh xắn. Rất nhiều lời chúc của khán giả được gửi đến 2 con, mong các nhóc tỳ mau ăn chóng lớn, đẹp trai xinh đẹp như 2 người cha nổi tiếng.

Theo chia sẻ của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn, đáng lý cả hai đã tổ chức tiệc linh đình, thậm chí đã đặt nhà hàng mời khách đến tiệc đầy tháng của 2 con nhưng vì Muội Muội đang bị bệnh nên không thể tiến hành như dự định. Nam diễn viên cho biết con gái được bác sĩ cho về nhà để tổ chức lễ cúng đầy tháng, sau đó trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị bệnh. Cặp đôi cũng hứa đến thôi nôi sẽ làm tiệc hoành tráng và mời bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui. 

hình ảnh

Mâm cúng cực kỳ đẹp mắt trong tiệc đầy tháng của Ka Ka - Muội Muội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tên thật của Ka Ka - Muội Muội là Gia Long và Gia Hân. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hạnh phúc khi được làm cha. (Ảnh: FBNV)

Cách đây vài ngày, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vô cùng đau lòng và xót xa khi chứng kiến con gái bị bệnh. Bạn trai nam diễn viên cho biết Muội Muội bị nhiễm trùng sơ sinh, sốt cao phải đưa vào bệnh viện. Đến nơi, Muội Muội phải lấy 2 ống m.á.u để xét nghiệm. Chứng kiến giây phút này, Thanh Đoàn đã khóc nức nở vì bé chỉ mới được 25 ngày tuổi. 

Thanh Đoàn viết: "Dạ tối qua Muội Muội bị sốt phải nhập viện phải lấy 2 ống m.á.u để xét nghiệm. Lúc lấy m.á.u, nhìn con em đau lòng lắm mấy chị ơi. Muội Muội mới có 25 ngày tuổi à mà phải lấy hết 2 ống m.á.u rồi, tối qua nhìn con em khóc quá trời".

hình ảnh

Con gái Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhập viện mấy ngày qua khiến 2 ông bố lo sốt vó. (Ảnh: FBNV)

Trước sự lo lắng của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn, khán giả đặc biệt là các mẹ bỉm đã liên tục động viên đến 2 ông bố và cầu chúc Muội Muội sớm khỏi bệnh để trở về nhà. Những ngày qua, cả hai túc trực tại bệnh viện để chăm sóc con gái nhỏ. Nam diễn viên cho biết từ ngày có 2 nhóc tỳ, anh mới hiểu rõ hơn sự vất vả hy sinh của cha mẹ với con cái. Hiện tại, sức khoẻ của tiểu công chúa đã ổn hơn nhờ sự tận tâm, chu đáo của bác sĩ và bệnh viện. Hy vọng cô bé sẽ mau chóng bình phục, cả gia đình ai cũng thấp thỏm lo lắng khi con còn quá nhỏ mà phải chịu cảnh nằm bệnh viện lâu như thế. 

hình ảnh

Nam diễn viên túc trực trong bệnh viện chăm con bị bệnh. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cả hai tất bật chăm con khi các bé chào đời, thời gian nghỉ ngơi cũng ít đi nhưng lại vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)