Hà Hồ khóc hết nước mắt khi Lisa - Leon sinh non, chi chít ống thở. Mẹ bỉm khóc hoài vì muốn gặp hai con. 

>> Mẹ Hà Hồ học Trấn Thành khi bị bà Hằng nhắc tên đòi sao kê: Lạc quan tập thể dục

Từ khi chào đời, cặp sinh đôi Lisa - Leon của Hà Hồ và Kim Lý là những nhóc tỳ nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Cặp sinh đôi 'chuột vàng' này sở hữu những thành tích khủng trên mạng xã hội và được nhiều người quý mến, yêu thương. Từ khi hạ sinh 2 nhóc tỳ, gia đình Hà Hồ thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng yêu, tình cảm của hai con chứ không đề cập nhiều đến chuyện vượt cạn, đón 2 con đầu lòng cùng diễn viên Kim Lý. 

hình ảnh

Hà Hồ khóc hết nước mắt khi Lisa - Leon sinh non, chi chít ống thở 

Mới đây, mẹ bỉm Hà Hồ đã chia sẻ về chuyện vượt cạn và khoảnh khắc nghẹt thở khi chào đón hai thiên thần nhỏ. Theo chia sẻ của 'bà mẹ 3 con', Lisa và Leon sinh non, khi vừa chào đời hai bé đã phải dùng tới ống thở, ở phòng chăm sóc riêng và không được gặp mẹ. Hà Hồ khóc ngất, hết nước mắt vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cặp đôi 'chuột vàng'. 

hình ảnh

Hình ảnh vừa chào đời của Lisa và Leon 

Chia sẻ hình ảnh Lisa và Leon chi chít dây nhợ và ống thở, Hà Hồ chú thích rõ câu chuyện của hai con. Về Lisa, mẹ Hà viết: Đây là Lisa lúc sinh ra, vì sinh non nên phải dùng tới ống thở, Lisa phải tự chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp 2 đứa.

hình ảnh

hình ảnh

Hà Hồ kể chuyện sinh Lisa (Ảnh: FBNV)

Nói về Leon, nữ ca sĩ tâm sự: Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế, thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ ré lên một tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày rồi mới gặp con nhé.

hình ảnh

hình ảnh

Hà Hồ cực lo lắng khi Leon bỗng nhiên im lặng sau khi ra đời (Ảnh: FBNV)

Khi nghe bác sĩ thông báo tình hình sức khỏe của hai con, Hà Hồ khóc hết nước mắt và kiên nhẫn chờ đợi. May mắn mỉm cười khi chỉ sau 1 ngày cả hai bé đều khoẻ mạnh và được về phòng cùng mẹ. Chia sẻ này của Hà Hồ đã làm nhiều khán giả không khỏi xúc động. Sau đó, Kim Lý và Hà Hồ đã đưa Subeo đến thăm hai em. Nam diễn viên đã cầu hôn nữ ca sĩ sau khi tình hình sức khỏe của 3 mẹ con ổn định. 

hình ảnh

Gia đình Hà Hồ xuất viện về nhà (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Gia đình Hà Hồ nhận được sự quan tâm từ khán giả (Ảnh: FBNV)

Đọc xong chia sẻ của Hà Hồ, nhiều chị em cho rằng ngôn tình nào cũng có những khoảnh khắc nghẹt thở, lo lắng như những gì mẹ Hà chia sẻ. Rất mừng khi gia đình nhỏ của cặp đôi này khỏe mạnh, vượt qua tất cả. Hiện tại, Lisa và Leon phát triển tốt, đáng yêu vô cùng và được nhiều người yêu mến. Mong rằng, hai em sẽ có một cuộc sống thật tốt và bình yên.