Con có biết không, trước khi có con, mẹ là người vô cùng năng động, đam mê các trò chơi cảm giác mạnh, thích đi phượt và cũng từ chuyến đi đến Lào Cai mà mẹ gặp được ba con cùng sở thích đấy. Nhưng từ ngày mẹ biết được sự hình thành của con trong bụng, mẹ luôn cẩn thận từng bước đi, nhẹ nhàng từng cử chỉ lời nói, vì mẹ sợ ảnh hưởng đến con. Khi con được hơn hai tháng, mẹ bị những cơn ốm nghén hành hạ, bà nội và bà ngoại con luôn chăm sóc mẹ rất cẩn thận, lên thực đơn những món ăn đầy bổ dưỡng, để đảm bảo rằng mẹ con mình không bị thiếu chất. Phải cho đến khi con được bốn tháng thì tình trạng ốm nghén của mẹ không còn nữa, thay vào đó mẹ đã cảm nhận được con đang chuyển động nhẹ nhàng trong bụng mình.


Đối với mẹ hơn chín tháng mang thai con là khoảng thời gian đầy ý nghĩa nhất của cuộc đời mẹ. Ngày con chào đời, mẹ khóc vì hạnh p

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

húc, giây phút đấy mẹ thật sự có một bảo bối đáng yêu của mình rồi. Mới đó mà con gái của mẹ được bốn tháng tuổi rồi. Mẹ mong con gái của mẹ lớn lên khỏe mạnh, hồn nhiên đáng yêu và luôn bình an con nhé!