Em thấy món gà tần cực kỳ bổ dưỡng, tốt cho những người muốn bồi bổ sức khỏe, cơ thể đang bị suy nhược. Nhiều khi em muốn ăn nhưng vì bận quá hoặc lười nấu nên lại chạy ra hàng. Quanh nhà em và gần cơ quan cũng có 2, 3 quán gà tần nhưng ăn chẳng ngon tí nào, vị cứ nhạt tếch mà gà cũng bở, nói chung chỉ để ăn tạm cho no bụng thôi. Vì thích món này, em phải cố tìm cho bằng được một vài quán ngon, nếu không đến ăn được thì đặt ship về. Cuối cùng, em tìm được 2 quán ở Tống Duy Tân và Hàng Bồ ăn ngon hết sảy con bà bảy luôn. Lúc nào em đến cũng thấy khách đông nườm nượp.

Trứng ốp-la cạnh miếng bít tết có công dụng đặc biệt, nhiều mẹ ăn mãi cũng chả biết

Quán gà tần Hàng Bồ

Quán gà tần này đã tồn tại trên phố Hàng Bồ hàng chục năm nay. Vì thế mà người Hà Nội gốc sống gần đó thường xuyên ghé qua. Món gà tần ở quán ăn rất ngon, gà vẫn giữ được độ mềm, không bị bã, có mùi thơm ngào ngạt. Nước dùng thanh thanh, có vị thuốc bắc đặc trưng. Phần nước ninh gà này ăn với mì tôm cũng ngon lắm ạ.

Địa chỉ cụ thể của quán là ở số 24 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; mở cửa từ 10 - 23h. giá 1 bát gà tần chỉ khoảng 40 - 80 nghìn.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn internet)

Quán Cây Si - Ở phố Tống Duy Tân

Menu ở quán khá đa dạng, các mẹ có thể chọn gà ác, gà ri, gà ta… Điểm chung của gà ở đây là luôn tươi, vị thơm ngọt, khi nấu cùng vài vị thuốc bắc và các loại rau xanh thì rất ngon do được nấu bằng công thức gia truyền. Mới đến gần quán thôi là em đã ngửi thấy mùi thơm rồi. Quán có thêm một điểm cộng nữa là không gian rộng, sạch sẽ. 

Địa chỉ cụ thể của quán là ở số 29 phố Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; mở cửa từ 10 - 24h. 1 bát gà tần có giá từ 50 - 110.000; giá cả luôn đi liền với chất lượng, phần gà ở quán rất nhiều.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn internet)