Chỉ cách đây ít ngày, dư luận vẫn còn đang bàng hoàng, xót xa vì sự ra đi của 1 nữ giáo viên ở Hải Dương khi cô đưa theo 2 con nghĩ quẩn ở sông. Sự việc đau lòng còn chưa qua đi thì mới đây tại Quảng Nam, 1 người cha không biết vì lý do gì cũng đưa con gái mình lên cầu rồi nghĩ quẩn. Chỉ 1 tiếng đồng hồ sau, người cha vắn số đã được tìm thấy, nhưng đứa con gái bé bóng của anh vẫn chưa thấy ở nơi đâu. Sự việc khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa cho cả 2 cha con.

hình ảnh

Công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc đau lòng - Ảnh: TNO

hình ảnh

Chiếc xe máy để lại hiện trường - Ảnh: TNO

Thông tin cụ thể về vụ việc đau lòng, vào ngày 17/5, lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi người cha ôm con gái ra cầu Cửa Đại nghĩ quẩn. Hiện người cha đã được tìm thấy nhưng anh đã ra đi mãi mãi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 17/5, người dân đi đường phát hiện trên cầu Cửa Đại (thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) có một chiếc xe máy đang dựng bên thành cầu, bên cạnh có đôi dép trẻ em. Khung cảnh tài sản và đôi dép để lại bên cầu luôn gợi cho người ta đến suy nghĩ có người đã nghĩ quẩn nên người dân vô cùng lo lắng.

Sau một hồi nhìn quanh quất không thấy ai đến nhận xe máy, mọi người đã nhanh chóng trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm dưới sông Thu Bồn. Đến khoảng 12 giờ, người đàn ông đã được tìm thấy trong tình trạng đã ra đi.

hình ảnh

Lực lượng chức năng tìm kiếm dưới sông - Ảnh: Congly

Hiện danh tính của người này chưa xác định được. Trên xe máy còn để đôi dép một cháu bé. Người dân chứng kiến cho biết là người đàn ông này ôm một bé gái khoảng 6t nghĩ quẩn từ trên cầu nên lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm tiếp tục”, lãnh đạo Công an TP.Hội An cho biết.

Cũng theo lãnh đạo Công an TP.Hội An, người đàn ông nghĩ quẩn quê ở Thái Bình, tạm trú ở TP Đà Nẵng. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc nghĩ quẩn trên cầu Cửa Đại đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

hình ảnh

Trước khi tìm đến con đường cùng, hẳn người cha đã phải trải qua những tháng ngày tăm tối của cuộc đời, loay hoay không tìm thấy lối ra. Khi 1 chút ánh sáng le lói nơi cuối đường hầm cũng không tìm thấy, người này chấp nhận buông xuôi tất cả, bỏ lại gia đình, người thân mà ra đi. Thế nhưng đứa con gái bé bỏng của anh thì đâu có liên quan gì đến những chuyện này. Đứa bé ngây thơ, hồn nhiên trong sáng như mây trời, vậy mà anh nỡ đưa con xa rời vòng tay mẹ để đi cùng mình. Giờ đây nơi sông sâu lạnh lẽo, liệu có phép màu nào có thể xảy ra. Thật quá xót xa, nhưng vẫn giữ niềm hi vọng dù là vô cùng mong manh các mẹ ạ.

Nguồn: TNO