Trong căn lán nhỏ bên cạnh ngôi nhà đang xây dựng dở, người đàn ông nghe rõ mồn một tiếng nói cười của 1 đôi nam nữ. Anh âm thầm tiến lại gần, tai vẫn lắng nghe từng tiếng động lạ trong lán, càng nghe càng thấy 1 giọng nữ vang lên rất quen thuộc. Và có nằm mơ anh cũng không bao giờ ngờ được khuôn mặt ấy, giọng nói ấy bên trong căn lán lại chính là vợ mình, đang ở bên 1 tay thợ xây mà anh thuê để xây nhà cách đây ít lâu. Chứng kiến tận mắt cảnh tượng ấy giữa đêm khuya, anh không còn giữ được bình tĩnh nữa mà lao đến vung tay loạn xạ.

hình ảnh

Căn lán nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Zing

Người thợ xây đã ra đi mãi mãi mà không có cơ hội thanh minh, còn anh thì vướng vòng lao lý. Theo đó, vào ngày 12/1, một lãnh đạo UBND xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến người phụ nữ nổi tiếng trong nền văn học của đất nước: Hoạn Thư. Nói cách khác, đây là vụ việc hại người qua đời do ghen tuông.

Theo lãnh đạo xã Hiệp Lực, khoảng 1h sáng ngày 12/1 tại thôn Nà Vài, xã Hiệp Lực, Bàn Văn Tiến (SN 1985, trú thôn Nà Vài) đã dùng một vật tiễn anh N.V.C (SN 1987, trú huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) ra đi mãi mãi. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Tiến đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tại trụ sở UBND và Công an xã Hiệp Lực, Tiến khai nhận gia đình anh đang xây nhà cách vị trí nhà cũ khoảng vài trăm mét, chuẩn bị tân niên sẽ có tân gia. Trong đội ngũ thợ thi công được Tiến thuê có anh N.V.C. Không hiểu bằng cách nào, anh C. có quan hệ khá thân thiết với vợ của gia chủ, tuy nhiên mọi chuyện đều không có bằng chứng rõ ràng nên anh Tiến chỉ bấm bụng cho qua.

hình ảnh

 Lực lượng chức năng phong tỏa phía bên ngoài hiện trường - Ảnh minh họa: BVPL

Nhưng rồi vào một đêm trăng sáng, vắng sao ngày 11/1, Tiến bất chợt thức giấc và không thấy vợ ở bên cạnh. Nghi có chuyện chẳng lành nên Tiến bí mật đi tìm, và bàng hoàng nhìn thấy vợ mình và anh C. đang bên nhau tại lán trông coi vật liệu cạnh nhà mới. Trong hoàn cảnh đó thì không có người chồng nào giữ được bình tĩnh và Tiến cũng vậy.

Do ghen tuông, Tiến xông vào la hét, lời qua tiếng lại với anh C., thế nhưng anh này một mực xin giải thích. Không có lời nào vừa lỗ tai mình, Tiến tức giận lấy một vật vung liên tiếp vào C. Anh thợ xây dính đòn, ôm bụng vội bỏ chạy ra khỏi lán, thế nhưng đó là những bước đi cuối cùng. Anh chạy được mấy bước rồi ngã xuống, ra mãi mãi ở tuổi 35.

Thời điểm bị lực lượng công an bắt giữ và đưa về trụ sở làm việc, Tiến một mực khẳng định đã tận mắt thấy vợ nằm cùng anh C. nên vô cùng bức xúc, không kiềm chế được bản thân”, một lãnh đạo UBND xã Hiệp Lực thông tin. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

hình ảnh

Có ở trong hoàn cảnh của người chồng mới thấy việc giữ bình tĩnh chưa bao giờ lại khó đến thế các mẹ ạ. Người vợ đầu ấp tay gối của mình lại ở bên cạnh 1 người đàn ông xa lạ vào lúc nửa đêm, mà người này lại chỉ mới gặp vợ mình trong thời gian ngắn. Có trời mới biết họ đã làm gì trước khi bị người chồng phát hiện ra. Tuy nhiên dù gì đi nữa một người cũng đã ra đi, 1 gia đình mãi mãi mất đi người thân. Do đó vẫn cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, nhằm phần nào xoa dịu nỗi đau của gia đình anh thợ xây và vợ gia chủ các mẹ ạ.

Nguồn: 24h