Vợ tôi phát điên thật rồi mọi người ạ. Đến chuyện mang con ra hành hạ gây áp lực cho chồng mà cô ấy cũng làm được, không hiểu thuộc thể loại người gì nữa.

Chúng tôi cưới nhau được 9 năm, con gái lớn 7 tuổi thì vợ có đứa thứ 2. Bé đầu là con gái, tôi đã bảo gái hay trai đều được không quan trọng, vậy nhưng cô ấy không tin, lại cứ đặt điều là tôi không cần hai mẹ con, ra ngoài để kiếm thêm thằng cu với người khác. Cô ấy thả từ lúc con gái được 1 tuổi mấy năm sau vẫn chưa thấy gì nên sốt ruột lắm, càng ngày càng tự gây áp lực cho chính bản thân mình phải sinh bằng được thằng cu.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vợ tôi ở nhà chăm con vất vả lại ít ra ngoài từ hồi bầu bì nên thỉnh thoảng bị trầm uất, máu hay ghen tuông linh tinh. Thấy chồng quần áo lượt là đi làm là cô ấy cũng suy diễn tôi có bồ ở bên ngoài rồi cào cấu, đánh cả chồng. Bố mẹ tôi thấy tính nết của con dâu như vậy nên không ưa lắm, thỉnh thoảng hay nói ra nói vào vài câu khiến cô ấy càng suy diễn sâu hơn.

Rồi vợ tôi cũng có bầu đứa thứ 2, lúc biết cái thai lại là con gái cô ấy đổi tính hẳn, cứ cau có khóc lóc. Nhà tôi chưa ai nói gì cô ấy đã tự dằn vặt bản thân rồi còn dở đủ chứng ra hành hạ, gây áp lực cho chồng kiểu:

“Vì em đẻ hai đứa con gái nên anh chán rồi phải không? Anh định đi tìm người khác à?”

Nhiều lúc tôi thấy vợ giống như phát điên lên vậy, nhất là từ lúc đẻ bé thứ 2 đến nay. Cô ấy toàn đặt điều là chồng lạnh nhạt, đằng nội hắt hủi không quan tâm chăm sóc con dâu vừa đẻ xong đã bỏ bê. Trong khi đó bố mẹ tôi cũng bận công việc của mình đâu phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh được.

Nhiều lúc vợ tôi còn chẳng buồn cho con bú. Có hôm nửa đêm tỉnh dậy tôi hết cả hồn khi thấy vợ đầu tóc rối bù, mắt đỏ ngàu nhìn chằm chằm vào con như kẻ thù vậy. 

Dạo này vợ tôi hay gây sự lắm, cứ giở hết chứng nọ tật kia ra dằn vặt chồng. Nhiều lúc còn nói bâng quơ, dọa dẫm tôi là muốn ôm hai đứa con nhảy sông cho đỡ khổ. Hôm qua cũng vậy, tôi đang đi làm thì thấy vợ gửi video sang, mở ra xem mà hoảng hồn khi thấy cô ấy cào tới tấp vào mặt con gái mới có 2 tháng tuổi rồi hét bắt đứa lớn quay lại:

“Anh nhìn thấy chưa, anh không về tôi cào nó sứt mặt ra cho anh vừa lòng. Quay đi, quay cho bố mày xem, cho ông bà nội nhà mày xem để họ mở mắt ra”.

Tội bỏ dở việc đấy phi về nhà, việc đầu tiên là tát vợ một cái cho tỉnh ra, sao có thể loại mẹ đem cả con còn đỏ hỏn ra để thách thức chồng chứ:

“Cô điên vừa thôi, định hại con à”.

Vợ tôi cứ ngồi gào khóc rồi trách chồng với nhà chồng. Cô ấy như vậy có phải bị trầm cảm sau sinh quá nặng rồi không mọi người? Tôi đã hết cách với vợ khuyên bảo thế nào cũng không được. Bản thân cô ấy điên còn chưa đủ muốn lôi thêm hai đứa con vào gây áp lực cho tôi. Cứ như thế này liệu cô ấy có hại luôn cả con không?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet