Có dịp gặp Quang Linh Vlogs khi anh chàng về nước thực hiện các dự án thiện nguyện, YouTuber Huấn Hoa Hồng bất ngờ có nhận xét khiến nhiều người quan tâm. 

Từ đầu tháng 8, Quang Linh trở về Việt Nam để thăm gia đình và thực hiện các dự án thiện nguyện. Anh chàng sinh năm 1997 đã nhận được sự quan tâm cũng như tình yêu thương từ nhiều cư dân mạng. Gần đây, YouTuber Huấn Hoa Hồng có dịp gặp gỡ Quang Linh và đã có những nhận xét đặc biệt. 

hình ảnh

YouTuber Huấn Hoa Hồng có dịp gặp team của Quang Linh tại Việt Nam. (Ảnh: vietgiaitri)

Cụ thể, Huấn Hoa Hồng chia sẻ: 

"Quang Linh ở ngoài cũng thân thiện. Nói chuyện ok. Em ấy có tài thì mình phải tôn trọng. Hôm nay mình có gặp em Quang Linh ở ngoài. Có quay video nhưng không dám đăng. Một là chưa hỏi ý kiến của em. Thấy em ấy đang thay đổi hình ảnh, sự nghiệp đang phát triển tốt mà mình chưa hỏi nên chưa dám đăng. Mình đăng sợ ảnh hưởng hình ảnh của ông với lại mỗi người một hướng. Để bám fame thì mình chả bám fame ai cả.

Một người con của Nghệ An, em ấy đi xuất khẩu lao động. Cũng có cái duyên, em ấy quay video, cũng giống như mình. Em quay những khoảnh khắc lao động bên đấy, thì đăng lên mọi người yêu quý. Mọi người ủng hộ. Đó là cái duyên. 

Sau này em nó phát triển, kiếm được tiền từ nền tảng, có nguồn thu rồi biết lấy tiền đó chia sẻ lại cho bà con bên đấy. Bên châu Phi người ta còn cầm cả cờ Việt Nam đấy. Em Quang Linh giúp cho Đại sứ quán bên đó nở mày nở mặt. Bà con ở quê cũng nở mày nở mặt. Em ấy cũng đi làm từ thiện rất là nhiều. Ở đâu khổ thì mình giúp. Có bạn hỏi tôi sao không từ thiện Việt Nam mà từ thiện ở châu Phi. Đã là con người, có duyên ở đâu thì làm ở đấy. Những lần tới em ấy có điều kiện thì về Việt Nam làm những cái to lớn hơn".

hình ảnh

Team Quang Linh và HH Thùy Tiên thực hiện dự án thiện nguyện ở Hà Giang. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Qua chia sẻ này, phần nào thấy Huấn Hoa Hồng dành sự quý mến đặc biệt cho Quang Linh Vlogs. Điểm chung là cả hai cùng sản xuất nội dung, đăng lên các nền tảng mạng xã hội. Huấn Hoa Hồng ít nhiều nể chàng trai sinh năm 1997 khi giúp được nhiều người dân khó khăn ở châu Phi. Anh còn “đỡ lời” cho Quang Linh khi có cư dân mạng cắc cớ hỏi tại sao không về Việt Nam từ thiện. 

Với tính tình chân chất, giản dị và chịu khó giúp người khó khăn, Quang Linh nhận được tình yêu mến từ nhiều người. Gần đây, mình còn đọc được thông tin có một cô nàng người Lào gốc Việt xinh đẹp, giỏi giang, giàu có đã bày tỏ tình cảm dành cho Quang Linh. Thậm chí, cô còn cho rằng sẽ “lo” cho nam YouTuber nếu cả hai đủ duyên đến với nhau. 

hình ảnh

(Ảnh: tiin)

Trong chuyến về thăm nhà lần này của Quang Linh, ngoài những phút đoàn viên ấm áp, được gặp gỡ nhiều người yêu quý mình, anh chàng còn gặp tình huống dở khóc dở cười khi có kẻ xấu cuỗm mất một bộ phận trên ô tô. 

hình ảnh

hình ảnh

Chiếc ô tô của team Quang Linh chẳng may bị kẻ xấu "luộc đồ". (Ảnh: tiin)

Cụ thể, kẻ xấu đã tìm mọi cách để mở xe và phía đầu xe bị thủng một lỗ lớn. Đáng chú ý, Quang Linh nhận được tờ giấy ghi lời nhắn của một bảo vệ đã chứng kiến vụ việc và có thể hỗ trợ anh: “Tôi là bảo vệ khách sạn. Lúc 3h10 có kẻ đi xe máy đang cạy gương ô tô, chạy lại nó chạy mất. Điện thoại của tôi, chủ xe trích camera mà xem”.

Tạm thời, Quang Linh và người anh em Tiến Nguyễn đã sử dụng băng dính để che lỗ hỏng trên ô tô sau khi bị kẻ xấu lấy mất. Nhiều người bật cười khi chứng kiến hình ảnh này và để lại bình luận nhắc nhở Quang Linh nên cẩn thận hơn, tránh để kẻ xấu “luộc đồ”.