Đoạn clip đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì hành động ngang ngược và dã man của người đàn ông với tài xế taxi.

Tài xế hoảng hốt thấy 3 em nhỏ đứng ở dải phân cách cao tốc: Cầm đá ném về ô tô đang lao vun vút

Suốt từ tối qua, em thấy trên MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về một vụ hành hung người khác gây phẫn nộ dư luận. Vụ việc đã được camera hành trình của chủ phương tiện ghi lại.

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/6 vừa qua. Một gia đình gồm hai vợ chồng và 1 bé trai nhỏ tuổi có đặt xe taxi của tài xế này. Tuy nhiên, ngay từ khi lên xe, người chồng đã có những biểu hiện không tỉnh táo, thậm chí còn vô cớ chửi bới tài xế. Lúc này tài xế cũng không nói gì và im lặng điều khiển xe đến địa chỉ yêu cầu.

hình ảnh

Tài xế đợi nam hành khách lên xe - Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên khi đang lưu thông trên đường người chồng có hành động gác cả dùng chân gác lên phía trước xe. Tài xế thấy vậy đã nhắc nhở người đàn ông:

"Anh gác chân nhưng anh có thể tháo giày xuống được không?". Tài xế lịch sự yêu cầu người đàn ông nhưng đổi lại là thái độ bực tức vô cớ, hành xử vô văn hóa. Người này lên tiếng chửi bới tài xế với những ngôn ngữ hết sức thậm tệ.

hình ảnh

Gã đàn ông vẫn luôn miệng chửi bới tài xế, mặc cho vợ con đang ngồi phía sau - Ảnh: Cắt từ clip

Lúc này tài xế rất thức thời, im lặng không đáp trả, tuy nhiên gã đàn ông vẫn liên tục dùng những từ ngữ hết sức thô tục để chửi nam tài xế.

Khi không thể chịu đựng được nữa, tài xế hỏi: 'Tại sao từ lúc lên xe anh liên tục chửi em vậy?'. Không nói không rằng, gã đàn ông lao vào khống chế tay lái buộc tài xế dừng xe. Tiếp đó, gã này liên tục đấm mạnh vào mặt tài xế, miệng nói lời thách thức. Tài xế quay đi, ôm đòn chịu trận. Không chỉ đánh vào mặt, gã đàn ông còn đánh mạnh vào người tài xế.

hình ảnh

Khi bị nhắc nhở chuyện gác chân, anh ta liền hung hãn đ.ấm túi bụi vào mặt tài xế - Ảnh: Cắt từ clip

Mặc cho người vợ ngồi phía sau can ngăn, gã vẫn liên tiếp dùng tay, cùi chỏ hành hung dã man nam tài xế.

Trong khi đó, nam tài xế chỉ có thể ôm mặt chịu đòn. Nhưng thấy vậy gã đàn ông càng được nước lấn tới và có những hành động côn đồ hơn khi dùng chân đạp vào mặt nam tài xế.

hình ảnh

Trong khi tài xế chỉ biết ôm mặt chịu trận, thì cô vợ của gã đàn ông hung hãn nhào lên ngăn cản chồng đánh người - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ đến khi người vợ từ phía sau xuống xe ra cửa trước kéo gã ra ngoài nam tài xế mới có cơ hội thoát thân.

Những tưởng gã đàn ông sẽ dừng lại nhưng khi ra bên ngoài xe, gã tiếp tục đuổi đánh nam tài xế trong khi người vợ la hét can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi côn đồ của gã đàn ông. Hành vi của gã không những gây bức xúc trong dư luận mà còn vi phạm pháp luật.

hình ảnh

hình ảnh

Hành vi côn đồ của nam hành khách khiến cư dân mạng bất bình - Ảnh: Chụp màn hình FB

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- "Bác tài quá bình tĩnh. Với những trường hợp như này đánh lại chỉ thiệt thân mình. Có video lưu lại cứ giao cho công an xử lý".

- "Mong các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc giải quyết vấn đề này. Đang mùa dịch bệnh, tài xế làm ăn cũng vất vả mà còn bị hành hung như này".

- "Hốt quá các bác ạ, vớ phải quá khách như này có khi khóa xe nhốt đấy, bỏ chạy rồi báo công an thôi". 

Ngoài ra các ý kiến cũng cho rằng, nam tài xế nên báo sự việc lên cơ quan chức năng để gã đàn ông phải chịu hình phạt thích đáng. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ lên MXH. 

Một cuốc xe chẳng đáng bao nhiêu tiền, mà nhiều người cứ tự cho mình cái quyền "Khách hàng là thượng đế" rồi muốn làm gì thì làm. Huống hồ gã đàn ông trên, trước mặt con nhỏ còn cư xử ngang tàng phách lối như vậy thì làm gương kiểu gì được? 

hình ảnh

Theo 2sao (Vietnamnet)