Năm hết Tết đến, ai cũng háo hức đón chờ những niềm vui cũng như bao điều tốt đẹp. Nhưng có lẽ ai thuộc 3 con giáp dưới đây mới là vui cực đỉnh, bởi đã đến lúc họ chuyển mình sau khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn, thử thách. Cụ thể, lúc gà gáy sang canh 1/1 Âm lịch là từ đó họ làm gì cũng thuận lợi, muốn gì được nấy đấy ạ.

Tuổi Ngọ

Có thể thấy cuối năm Tân Sửu, người tuổi Ngọ gặp rất nhiều chuyện không may, làm việc bất thành khiến tâm trạng lúc nào cũng ưu sầu, phiền não. Nhưng quả thật cái gì rồi cũng qua, vì năm 2022 người tuổi Ngọ sẽ được bề trên ưu ái khi cho họ liên tục gặp được quý nhân, hỗ trợ đắc lực trong công việc giúp đạt kết quả cao. Kể cả trong cuộc sống cũng kiếm được người bạn đời sau bao năm bị trêu “ế chỏng chơ”, hạnh phúc đến bạc đầu.

Tuổi Tuất

Năm vừa qua cuộc sống của người tuổi Tuất bình bình, không quá tốt cũng không quá xấu nhưng tiền tài cứ bị hao hụt, không mấy dư dả. Vậy nên, năm Nhâm Dần sẽ là bước đột phá khi được Thần Tài để mắt tới, tạo cơ hội cho làm việc thuận buồm xuôi gió, được cấp trên trọng dụng. Nhờ vậy mà trong thời gian ngắn đã được thăng tiến, lãnh đạo không ít người, nói chung có được địa vị lẫn tiền bạc, ai nhìn cũng ngưỡng mộ. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Vietnamnet

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được suôn sẻ lắm khi bị người bạn đời trách cứ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Do đó, hãy biết cân đo thời gian làm việc và sinh hoạt cũng như bỏ thời gian quan tâm đến những người xung quanh, nhất là người bạn đời để tránh “cơm không lành, canh không ngọt” nhé.

Tuổi Hợi

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Vietnamnet

Trời sinh người tuổi Hợi thông minh nên khi gặp khó khăn họ không chùn bước, mà sẽ tìm cách thay đổi nghịch cảnh, dễ dàng vượt qua. Trong năm 2022 này người tuổi Hợi thật sự thăng hoa khi lập thành tích xuất sắc trong công việc và thu về lợi nhuận cao hơn, nhất là trong 6 tháng đầu năm. Hơn nữa, người tuổi Hợi tốt bụng nên kết giao thêm được nhiều bạn bè. Cuộc sống vì thế mà không cô độc, có người quan tâm và giúp đỡ mọi lúc. Đặc biệt những ai còn độc thân sẽ tìm được một nửa cuộc đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo