Đức Thịnh cho biết, dù bản thân kiếm được rất nhiều tiền cho gia đình nhưng nam đạo diễn vẫn phải... "xin tiền ăn sáng và đổ xăng" từ vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Đức Thịnh thu hút sự quan tâm của khán giả khi trải lòng về cuộc hôn nhân 14 năm với Thanh Thúy. Theo đó, anh lấy bài phỏng vấn của bà xã để đưa lý lẽ phân tích về chuyện chung sống của vợ chồng.

Cụ thể, nam đạo diễn cho biết, không có mối quan hệ gì trên đời này bền lâu mà thiếu đi chữ "nghĩa", ông xã Thanh Thúy cũng hài hước khi lấy cuộc hôn nhân của mình ra để minh chứng. 

“Hôm qua tôi lén nghe nhỏ này trả lời phỏng vấn rằng, là nhỏ sống với tôi đến giờ là dựa vào tình nghĩa… Đểu, phũ thật chớ… Hút cạn mật, cạn nhan sắc, cạn tinh túy người ta rồi bảo còn tình nghĩa. Đúng là ”khi con ong đã tỏ đường đi lối về.”…

Đùa vậy thôi… Tui thì luôn sợ khi ai đó nói “yêu” tôi điên cuồng. Vì tôi quá biết, tình yêu là thứ dễ hết, dễ nhạt nhất trên thế gian này… Nó chỉ là một con hổ đói thèm ăn mà thôi! Chỉ phù hợp để làm phim vì phim chỉ có 90 phút. Chẳng có cái mối quan hệ gì trên cuộc đời này BỀN mà thiếu chữ NGHĨA cả. Không tin thì cứ thử làm ăn hay chơi với nhau chỉ vì yêu thôi thì sẽ biết".

hình ảnh

Đức Thịnh chia sẻ hài hước về cuộc hôn nhân của mình với Thanh Thúy. Ảnh: 2sao

Đáng chú ý, Đức Thịnh còn tiết lộ, dù bản thân làm ra rất nhiều tiền tuy nhiên anh vẫn phải... "xin vợ tiền ăn sáng và đổ xăng": “Tình yêu đúng nghĩa nó đẹp và rất hiếm trên cuộc đời này. Giống như một người anh cõng đứa em tật nguyền đi học mấy cây số suốt bao năm. Giống như đứa con trai bỏ hết cơ hội thăng tiến chạy về đưa mẹ già vào bệnh viện. Đừng bao giờ hỏi tại sao người này yêu người kia. Vì điều đó là vô nghĩa. Tất cả sẽ được thử thách để biết tình cảm đó gọi là gì. Ở bên cạnh một người là đâu chỉ có những điều ngọt ngào từ người đó. Nó có đắng cay nữa! Giống như ông Thịnh ổng lãng mạn nhưng bắt nói ngôn tình là mặt nghệch như ngửi mắm tôm. Đắng cay. Giống như chuyện phi lí là ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng phải xin tiền ăn sáng và đổ xăng ! Đắng cay”.

hình ảnh

Đức Thịnh tiết lộ, là trụ cột gia đình nhưng anh vẫn phải xin tiền vợ tiêu vặt như ăn sáng, đổ xăng. Ảnh: 2sao

Chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng, nhiều người dành lời khen cho ông xã Thanh Thúy về sự hài hước. Đặc biệt, không ít khán giả còn ngưỡng mộ tình yêu và sự hy sinh mà nam đạo diễn dành cho gia đình của mình.

Thanh Thúy và Đức Thịnh là một trong những cặp vợ chồng được mến mộ nhất showbiz Việt. Họ đã có 14 năm chung sống với nhau tuy nhiên vẫn hạnh phúc và ngọt ngào như thuở ban đầu. Tổ ấm của cặp đôi thêm phần viên mãn và trọn vẹn với sự ra đời 2 cậu con trai đáng yêu là Đỗ Thiên Phúc (tên thường gọi Cà Phê) và Đỗ Thiên Phú (tên thường gọi Tết). 

hình ảnh

Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc kỷ niệm 14 năm về chung một nhà. Ảnh: VNE

Thanh Thúy từng tâm sự: "Cứ mỗi năm trôi qua, được ở bên nhau, chúng tôi lại trân trọng hôn nhân hơn. Có những lúc cả hai bực mình, trái ý nhưng cuối cùng luôn nhận được từ bạn đời sự tôn trọng. Sau 14 năm chung sống, tôi thấy quyết định chọn anh Đức Thịnh làm bạn đời là chính xác".

Ngoài gắn kết trong hôn nhân, cặp đôi còn đồng hành với nhau trong sự nghiệp. Cũng chính vì gắn bó mật thiết nên họ rất hiểu nhau, luôn chia sẻ và thông cảm cho nhau. Có lẽ vì điều này mà cuộc hôn nhân của họ mới bền chặt và hạnh phúc như vậy.

hình ảnh

Tổ ấm hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của Thanh Thuy - Đức Thịnh. Ảnh: 2sao