Có con là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mẹ. Đến thời điểm hiện tại, con đã được 6 tháng rồi, mẹ không nghĩ là nhanh như vậy, con đến với bố mẹ như giấc mơ. Cuộc đời mẹ sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian khi chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ đến bên mình.


Ngày biết có một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong cơ thể mình, mẹ hạnh phúc lắm. Kể từ ngày đó, mẹ bắt đầu tìm hiểu và thực hiện những điều tốt nhất cho con yêu đấy. Mẹ tạm biệt chuỗi ngày sống “cú đêm”, những món ăn vặt yêu thích để bắt đầu một cuộc sống lành mạnh hơn. Mỗi buổi sáng mẹ đều tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng, rồi tham gia các khoá học chăm sóc bà bầu để hiểu hơn về giai đoạn quan trọng của cuộc đời mẹ. Sau tất cả, con chào đời bình an vào lúc 5h sáng, nặng 3,2kg, cả gia đình mình khi ấy đều ngập tràn hạnh phúc, sung sướng khi ai cũng được lên chức rồi.


Có thể nói trong cuộc đời mẹ, niềm hạnh phúc lớn lao và tuyệt vời nhất chính là giây phút thấy con cất tiếng khóc chào đời, mạnh khỏe đến bên mẹ. Mong ước của mẹ là được nhìn thấy con khỏe mạnh, hồn nhiên lớn lên trong sự vô tư trong sáng. Mẹ yêu con lắm!

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh