Đọc câu chuyện Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không khinh bỉ mà sôi hết cả máu. Làm cơ trưởng là có quyền mắng nhiết người ta hả?

Mới đây, câu chuyện ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không khinh bỉ giữa sân bay khiến dân tình không khỏi chú ý. Không biết các mẹ nhà mình có ai gặp trường hợp như thế này chưa nhưng rõ ràng khi đọc xong câu chuyện này "nóng máu" hết sức, Trúc Nhân quá hiền nên mới không chửi lại.

Theo đó, Trúc Nhân đã bất ngờ khi bị cơ trưởng của một hãng bay có tiếng khinh bỉ khi đi cổng VIP dù bản thân nam ca sĩ ngồi vé hạng thương gia. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca Sáng mắt chưa chia sẻ: "Ở quầy an ninh soát vé sân bay Cam Ranh - Nha Trang. Chú cơ trưởng… vừa to tiếng gằn giọng kêu mình: 'Tránh qua một bên cho V.I.P đi' (nguyên văn ạ)".

hình ảnh

Trúc Nhân có vé hạng thương gia nhưng vẫn bị cơ trưởng khinh bỉ.

Nam ca sĩ cho hay, lúc đó bản thân đang kẹp vé và thẻ trong bìa hộ chiếu. "Chú quát vô mặt em với năng lượng đầy khinh bỉ và rất tự tin: 'Có vé hạng thương gia hay thẻ VIP không mà đòi đi cổng này?'.

Mấy anh an ninh hết hồn, mắt tròn xoe nhìn chăm chăm vào chú nhân viên lái máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì. Sau lưng chú V.I.P ấy còn mấy anh chị tiếp viên nữa. Em đưa vé, đưa thẻ ra cho chú và mọi người xem rồi nói 'chú làm cái gì dữ vậy!'".

hình ảnh

hình ảnh

Trúc Nhân thuật lại câu chuyện trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Nam ca sĩ cho rằng, lúc đó bản thân mà là người cơ trưởng đó thì sẽ phải dùng từ "nhục" chứ không phải "quê". "Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc không có thẻ V.I.P mà lỡ đi qua lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt và dè bỉu dữ lắm" - Trúc Nhân chia sẻ.

Trúc Nhân còn tự khen bản thân lúc đó hiền khi không "lời qua tiếng lại" với người cơ trưởng đó: "Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất, chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã, mà thua đủ với chú thì con hông muốn, tại chú thua á! Con thề!".

hình ảnh

Trúc Nhân đã kiềm chế cảm xúc để không "chửi" trong trường hợp này.

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Trúc Nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đa số đều chỉ trích cách hành xử kém duyên từ cơ trưởng hãng hàng không có tiếng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ mình bay hãng khác, chứ không phải hãng bay của cơ trưởng kia, chỉ là đi chung lối an ninh.

Đúng là chuyện trời ơi đất hỡi, gặp đúng ông cơ trưởng dở hơi. Ông này chắc thói khinh người ăn sâu vào trong máu hay sao mới dám lớn giọng như vậy. Nếu là khách ngồi ghế thường, đi nhầm sang cổng VIP cũng chẳng sao, kêu người ta đi về đúng chỗ thôi. Nhân viên soát vé chưa nói gì thì cơ trưởng làm gì có quyền nói. Đúng là ngộ nghĩnh. 

hình ảnh

Dân tình đang "sôi máu" trước câu chuyện của Trúc Nhân.