Nhẫn không chỉ đơn thuần là đồ trang sức mà trong phong thủy nó còn giúp hút tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi vị trí đeo nhẫn sẽ có một tác dụng khác nhau, có thể tượng trưng tiền tài, may mắn, kích hoạt vận đào hoa hoặc khai thông đường công danh sự nghiệp.

Đeo nhẫn ở ngón cái tượng trưng quyền uy và vị thế

Người thích đeo nhẫn ở ngón cái thường rất cá tính, mạnh mẽ, không ngại khó, ngại khổ. Trong công việc, họ có tố chất lãnh đạo còn trong chuyện tình cảm thì khá may mắn khi gặp được người bạn đời như ý. Trong phong thủy, đeo nhẫn ngón cái sẽ mang đến cho chủ nhân may mắn, phúc khí, thịnh vượng.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Đeo nhẫn ngón trỏ để khai mở đường công danh

Người đeo nhẫn ngón trỏ rất tự tin, có năng lực tài giỏi, năng động, có tham vọng lớn. Cũng nhờ đeo nhẫn ở vị trí này mà đường công danh sự nghiệp của họ rất rộng mở, cứ lên như diều gặp khó, việc trở thành sếp lớn, được tăng lương là sớm muộn. Ngoài ra, đối với những người đang muốn thăng chức, sắp tham gia một kỳ thi quan trọng hoặc thực hiện dự án lớn thì đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp gia tăng may mắn.

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp cuộc sống hạnh phúc

Ngón giữa mang ý nghĩa quy hợp, được coi như phúc phần của mỗi con người. Vì thế, nếu đeo nhẫn tại đây sẽ giúp vận khí tăng cao, cuộc sống luôn như ý, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Không những thế, mọi phương diện khác của họ đều thuận buồm xuôi gió.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: katahome.com và xframe.io)

Đeo nhẫn ở ngón áp út để chiêu tài, dụ lộc

Trong phong thủy, ngón áp út là vị trí tốt nhất để chiêu dụ tài lộc. Khi đeo nhẫn ở đây thì chủ nhân sẽ nhanh chóng được thần Tài chiếu cố, làm gì cũng thành công, luôn có quý nhân theo sau giúp đỡ. Không những thế, nếu chưa lập gia đình và muốn khai mở vận khí đào hoa thì chúng ta nên chọn các loại nhẫn khác với nhẫn cưới để đeo.

Đeo nhẫn ở ngón út để quý nhân phù trợ

Trong phong thủy, ngón út là đại diện cho quý nhân. Khi đeo nhẫn ở đây, chúng ta sẽ kết giao được với rất nhiều bạn tốt, họ sẽ là quý nhân tương trợ đắc lực trong lúc khó khăn. Ngoài ra, ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út còn là xua đuổi tà khí, linh hồn ma quỷ để tránh những điều xui rủi xảy ra.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo