Nam đạo diễn Lê Hoàng có những chia sẻ về việc đàn ông yếu đuối, khẳng định đàn ông không tiền rất khó kiếm vợ.

Từ trước đến nay, đạo diễn Lê Hoàng luôn nổi tiếng với những phát ngôn về chuyện xã hội, tình cảm, gia đình. Mọi đề tài mà nam đạo diễn đưa ra đều gây ra không ít tranh cãi trong dự luận, thậm chí ông còn bị công chúng chỉ trích vì "nói nhăng nói cuội". Chẳng hạn như mới đây, trong một chương trình talkshow, nam đạo diễn tiếp tục gây tranh cãi khi có những phát ngôn về chủ đề "Đàn ông yêu đuối khi nào?".

Cụ thể, trong quá trình bàn luận về chủ đề trên, đạo diễn Đức Thịnh (khách mời chương trình) đã thẳng thắn cho rằng thất nghiệp chính là điều dễ khiến một người đàn ông mất đi sự tự tin, đặc biệt sẽ khiến họ cảm thấy yếu đuối khi đối diện với gia đình và xã hội.

Nam đạo diễn còn tiết lộ, khoảng thời gian đầu ngay sau khi vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, anh đã nuôi rất nhiều hy vọng sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng tại sân khấu kịch 5B, nhưng mọi thứ đều không được như kỳ vọng. Đức Thịnh cho biết, thời điểm đó anh cảm thấy bản thân vô cùng yếu đuối, thậm chí còn khóc ngay khi đặt chân đến sân khấu 5B nhưng không được đón nhận.

hình ảnh

Đức Thịnh cho rằng đàn ông thất nghiệp thường mang tâm trạng yếu đuối, bất lực (ảnh eva)

Ngay sau phần chia sẻ của ông xã Thanh Thúy, Lê Hoàng lập tức bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của đàn em và cho rằng đàn ông không có tiền luôn cảm thấy yếu đuối. Nam đạo diễn "Gái nhảy" còn nhận định thêm: "Đàn ông hết tiền mà biết được sắp có tiền thì không sao, còn hết tiền mà biết chắc trong tương lai không có nguồn thu nhập nào cả thì lại rất đáng sợ”.

Cũng theo lời của đạo diễn Lê Hoàng cho biết, phụ nữ khi lớn lên mà có nhan sắc thì mặc định họ sẽ có được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, nếu đàn ông lớn lên mà lại không có sự nghiệp thì cuộc sống của họ coi như xong. 

Nam đạo diễn nói thêm, đàn ông thường được xem là phái mạnh, trụ cột gia đình nên khi không thể làm tốt được nhiệm vụ chăm lo cho gia đình của mình thì sẽ rất hoảng, tự ti và yếu đuối ngay. Lê Hoàng còn khẳng định "đàn ông không tiền thì gần như không có được tình yêu".

“Con gái có thể yêu một người đàn ông nghèo chứ không thể nào yêu một người không có xu nào được. Không làm ra tiền thì không có gia đình luôn, không lo được cho bản thân luôn chứ đừng nói tới chuyện lo cho vợ cho con”, Lê Hoàng nhận định.

hình ảnh

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định "đàn ông không tiền khó kiếm được tình yêu" (ảnh eva)

Nghe đàn anh nói chí phải, Đức Thịnh cũng vội vã tiếp lời: “Thời đại bây giờ ra đường mà ít tiền thì đã tự ti rồi chứ đừng nói tới việc không có tiền”. Ông xã Thanh Thúy thừa nhận, ra ngoài mà trong túi chỉ có tầm 1 triệu cũng đã đủ khiến anh cảm thấy tự ti rồi.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lê Hoàng chia sẻ về việc "tình tiền, đàn ông và phụ nữ. Trước đó, nam đạo diễn từng có phát ngôn khẳng định "phụ nữ chọn đàn ông có tiền luôn đúng".

Đạo diễn "Gái nhảy" nhận định: "Trong một xã hội lành mạnh, người đàn ông nhiều tiền chứng tỏ họ có tài và lao động đặc biệt nên mới được trả lương cao. Một cô gái lựa chọn người đàn ông giàu có, nhiều tiền trong một xã hội và đồng tiền họ kiếm được lành mạnh thì không có gì để phê phán”. Thậm chí, ông còn cho rằng thời buổi này thì nên quên đi khái niệm "một túp lều tranh hai quả tim vàng".

hình ảnh

Lê Hoàng khẳng định phụ nữ chọn đàn ông có tiền luôn đúng (ảnh MXH)

Không những thế, Lê Hoàng còn bảy tỏ sự ủng hộ với việc phụ nữ sống thử trước khi cưới: "Hoàng chỉ có một người con gái, hiện đang sống thử và Hoàng không cảm thấy có vấn đề gì đáng ngại cả. Từ lớp 11, con gái của Hoàng đã đi học ở nhiều nước và đủ kiến thức để tự quyết định cuộc sống rồi. Và dù hiện tại nhà Hoàng đủ rộng rãi nhưng con gái vẫn phải thuê nhà sống riêng".

Ngoài ra, Lê Hoàng còn cho biết thêm, bản thân anh chưa bao giờ thắc mắc chuyện ái nữ đang sống với ai hay khi nào cưới. Anh cho rằng nếu con gái có bầu trước khi kết hôn thì cũng chẳng có vấn đề gì. 

Nam đạo diễn còn tiết lộ việc sống thử bắt nguồn từ văn hóa phương Tây. Nhiều cặp đôi thậm chí còn có con như danh thủ Ronaldo và bạn gái, tuy chưa kết hôn nhưng vẫn rất mặn mà.

hình ảnh

Thậm chí, nam đạo diễn còn bày tỏ quan điểm đồng tình với việc sống thử của phái nữ (ảnh MXH)

Có thể thấy, Lê Hoàng là một người cực kỳ sâu sắc và thẳng thắn khi nhìn nhận được những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Tuy nhiên, những chia sẻ của nam đạo diễn đôi khi lại đi ngược với thị hiếu của công chúng, nên thường xuyên gặp phải chỉ trích cũng là việc khó tránh khỏi. Vậy theo các mẹ có suy nghĩ như thế nào về những phát ngôn của Lê Hoàng trong chủ đề "tình tiền, phụ nữ và đàn ông".