Đàn bà hay bảo nhau nhìn nét tướng là biết được vận mệnh, tương lai, nhưng thật ra đàn ông cũng có thể nhận biết được như vậy. Cụ thể, người đàn ông nào có 3 thứ to là tướng giàu sang, nhưng sẽ bị phá tướng nếu như có 1 thứ nhỏ. Tận tường ra sao thì hãy tham khảo thông tin dưới dây. 

>>> Phụ nữ 2 thứ to, 3 thứ nhỏ chứng tỏ có số "bà hoàng" tình tiền viên mãn

Bàn tay to

Người đàn ông có bàn tay to cho thấy họ có sức lao động, siêng năng, kèm theo đó là bản lĩnh. Nên dù có gặp khó khăn, thử thách họ cũng sẽ tìm cách, nhanh chóng vượt qua. Từ đó đạt được thành công, kiếm được nhiều tiền để lo tốt cho cuộc sống. Vậy nên, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông như vậy là rất diễm phúc, không sợ cơ cực. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Cằm to tròn

Ai cũng nói cằm V-line là đẹp, rồi đến cả đàn ông cũng tin vậy đi thẩm mỹ cho đẹp. Nhưng lại không biết rằng cằm O-line, kiểu to tròn mới cân đối, thể hiện vận mệnh tốt, có tài lãnh đạo, có tiền bạc, địa vị trong xã hội. Hơn nữa, người đàn ông có tướng cằm to tròn thường rất bao dung, nên được nhiều người yêu quý. Do đó, khi cần giúp đỡ thì có người hỗ trợ ngay. 

Bàn chân to

Người đàn ông có bàn chân to cho thấy bước đi rất vững chãi, với tinh thần che chở cho những người mà họ yêu thương. Nói đúng nhất chính là trụ cột của gia đình. Vậy nên, ý thức được trách nhiệm của mình, họ luôn cố gắng kiếm tiền để vợ con được nhờ. Nhưng ưu điểm mà họ được vợ thương nhất, đó là biết san sẻ công việc gia đình, để vợ đỡ cực nhọc.

Mũi nhỏ

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tuy nhiên, nếu có đủ 3 điểm phát tài vừa kể trên nhưng người đàn ông có mũi nhỏ thì coi như hỏng bét. Chính cái mũi này sẽ phá số, khiến chuyện không may cứ kéo đến. Dù nỗ lực thế nào thì công việc làm ăn cũng thất bại, phá bỏ bao nhiêu cố gắng. Đã thế đường tình duyên cũng lận đận, sau bao lần hôn nhân đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc thật sự.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo