Muốn biết vận mệnh, tương lai của người đàn ông ra sao thì hãy xem kích cỡ của các bộ phận trên cơ thể. Nếu như có 2 cái to, 1 cái dài thì đích thị thông minh, bản lĩnh. Những người này làm gì cũng thuận lợi, thành công hơn người. Người phụ nữ nào lấy được người đàn ông như vậy thì quý hóa lắm, thành thật chúc mừng nha. 

>>> Mẹ nắm bàn tay lại đếm đường chỉ, mệnh giàu sang hay nghèo hèn cả đời sẽ rõ

Tai to mặt lớn

Người đàn ông tai to mặt lớn được xem là con của Phật, nên có phúc đức không ai bằng. Cụ thể, người đàn ông này có ý chí kiên cường, không ngại khó khăn, thử thách. Hơn nữa, biết sống tử tế nên được nhiều người yêu quý, nâng đỡ nhanh đi đến thành công, kiếm được tiền tỷ. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tuy công việc rất bận rộn nhưng người đàn ông này rất biết chăm lo sức khỏe của mình, thành ra đến già cũng chỉ bệnh lặt vặt. Có thể nhận định, tai to mặt lớn là tướng sống trường thọ, hưởng phước bên con cháu. 

Vầng trán cao to

Đặc điểm này không chỉ mang lại vẻ ngoài sáng sủa cho người đàn ông, mà còn thể hiện có bộ óc hơn người. Chính nhờ bộ óc ấy mà giúp người đàn ông suy tính, đưa ra những chiến lược kinh doanh tốt, gặt hái được thành công hơn cả mong đợi. Vậy nên, đại gia là từ thường để gọi người đàn ông có vầng trán cao rộng ở tuổi trung niên. Nhưng không phải vì thế mà họ chảnh chọe, mà ngược lại họ biết kính trên nhường dưới, nên được phụ nữ yêu quý, vây quanh và trong số đó tìm được người bạn đời, cùng nhau sống hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc. 

Bàn chân, bàn tay dài

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tay chân đều dài cho thấy người đàn ông này rất vững chãi, có thể làm nhiều việc lớn mà ít ai ngờ tới. Vậy nên, nếu lấy được người đàn ông như vậy làm chồng, thì người phụ nữ chỉ cần ngồi rung đùi hưởng phước, được cưng chiều hết cỡ không phải lo cái ăn cái mặc. Mà đổi lại việc cần làm là người phụ nữ phải biết chăm lo và dạy dỗ con cái để chồng yên tâm lo sự nghiệp đấy nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo