Trong khi Shark Bình quẩy tới bến trong tiệc cuối năm thì trên trang cá nhân của mình, chị Lan Hương lại nghiêm túc nhìn nhận lại "thử thách, biến cố dữ dội trong cuộc đời mình". Nhờ sống đẹp mà chị luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương của nhiều người xung quanh.

Mặc dù lùm xùm hôn nhân giữa Shark Bình và vợ là chị Đào Lan Hương diễn ra đã được một thời gian dài và hiện tại đã có phần hạ nhiệt, nhưng những thông tin về cuộc sống của người trong cuộc vẫn luôn được đông đảo dân mạng quan tâm.

Mới đây lướt facebook, tôi có thấy Shark Bình đăng clip nhảy nhót tưng bừng cùng các anh em đồng nghiệp của mình. Bên dưới có rất nhiều bình luận khen Shark Bình "ngầu, cá tính, mãi đỉnh...". Có vẻ như đây là một buổi tiệc trong công ty nên Shark đã nhiệt tình hòa chung không khí với mọi người. 

Chưa dừng lại ở đó, tôi cũng thấy trang Ngoisao.vn có đăng một bài viết với tiêu đề "Lộ clip Shark Bình và Phương Oanh nhảy cực sung trong tiệc cuối năm". Theo như bài viết này đăng tải thì trên TikTok có lan truyền đoạn clip Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh cùng nhau tham dự một buổi tiệc cuối năm ở công ty.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh: ngoisao.vn/ Bảo Vệ Công Lý)

Shark Bình diện quần tây, sơ mi kèm phụ kiện kính mát cực ngầu còn Phương Oanh diện đầm trắng trễ vai, tự tin khoe body. Cả hai quẩy hết mình cùng nhiều người xung quanh, thỉnh thoảng lại còn "tương tác" với nhau ra vẻ rất ăn ý. Nhìn trang phục của Shark Bình mặc trong hai clip giống hệt nhau thì có vẻ như được quay cùng ngày.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, chị Đào Lan Hương lại đăng tải những lời đầy tâm trạng và có phần nghiêm túc về cuộc sống của mình trong năm 2022 vừa qua. Chị viết:

"Năm 2022 bằng cách nào đó, đã biến Hương từ một người không phải nghệ sĩ, chẳng phải ca sĩ nhưng đã có 1 playlist 3 bài hát được sáng tác dành riêng cho mình.

Dù ông trời đã thử thách với biến cố dữ dội của cuộc đời, nhưng tình cảm và sự yêu thương của những người xung quanh là sức mạnh to lớn; ấy là để giúp Hương dần nhận ra rằng: khi điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của ta để thực hiện những sứ mệnh mới.

Con người,

Bởi vì mộng tưởng mà vĩ đại

Bởi vì có đồng đội mới vang danh

Bởi vì cảm ơn mà hạnh phúc

Bởi vì học tập mà thay đổi

Bởi vì hành động mà thành công!

Mời các bạn nghe nhạc phẩm mới tặng Hương với lời chúc phúc ngọt ngào cho cuộc đời phía trước."

Phải nói chị Lan Hương là một người phụ nữ đẹp toàn diện từ ngoại hình cho đến trí tuệ, cách sống. Tôi theo dõi chị này đã lâu nên mỗi khi đọc tâm sự của chị đều nghiệm ra được nhiều lý lẽ trong cuộc sống. Lúc đầy tri thức, lúc mạnh mẽ thâm thúy, lúc chất chứa tình cảm, lúc gửi gắm những điều tươi sáng tích cực...

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh minh họa: FB Hương Lan Đào)

Lần này, ở thời điểm cuối năm cũ và cận kề năm mới, có lẽ lòng đầy tâm trạng nên chị Lan Hương đã mạnh dạn nhắc về "thử thách, biến cố dữ dội" của cuộc đời chị. Quan trọng hơn là chị vẫn dùng những lời lẽ rất văn minh, bình thản nhìn ra rằng bản thân may mắn khi nhận được sự đồng cảm và thương yêu của nhiều người xung quanh, từ đó nỗ lực hơn nữa để sống có ích cho chính mình và cho xã hội.

Thấy thương và nể chị, thật sự mà nói thì phụ nữ dù giỏi giang, mạnh mẽ đến cỡ nào thì cũng có những lúc lòng chênh vênh, trầm lắng phải không nào? Họ đâu thể như cánh mày râu lúc nào cũng vô tư, phóng khoáng. Trên vai họ, ngoài cuộc đời của họ thì họ còn luôn nghĩ cho người thân, đặc biệt là con cái.

hình ảnh

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và những lời chúc tốt đẹp dành cho chị Lan Hương. Họ tin chắc rằng ba mẹ con chị sẽ luôn mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công, có một cuộc sống viên mãn. Sau giông bão sẽ là trời xanh mây trắng nắng vàng!

Về chuyện hôn nhân của vợ chồng Shark Bình, tôi chỉ là người quan tâm theo dõi chứ cũng không biết hết nội tình nên không dám phán xét gì, đành chờ quyết định của người trong cuộc và kết quả của tòa án vậy. Chỉ mong rằng dù có chuyện gì xảy ra thì mỗi người cũng sẽ sống thật tốt cuộc đời của riêng mình và không buông bỏ trách nhiệm với con cái.