Toàn bộ ê-kíp làm phim, đồng nghiệp hay khán giả đều cảm thấy vỡ òa hạnh phúc khi NSND Công Lý cũng chính thức quay trở lại với nghệ thuật sau khoảng thời gian dài điều trị bệnh.

NSND Công Lý được biết đến là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thị trường giải trí miền Bắc. Anh được biết đến với vai Bắc Đẩu trong "Táo quân" một chương trình thân thuộc với các hộ gia đình vào dịp Tết đến xuân về. Không những thế, nam nghệ sĩ còn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân...

Tuy nhiên, do khoảng thời gian phải điều trị bệnh trong suốt khoảng thời gian dài, dường như công việc diễn xuất của Công Lý phải đóng băng hoàn toàn. Đến nay, sức khỏe của anh cũng đã dần được hồi phục, thế nên nam nghệ sĩ đã chính thức tạo bất ngờ bằng cách trở lại với một vai nhỏ trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Được biết, anh sẽ vào vai bố ruột của nữ chính Cẩm Giang (do Lã Thanh Hiền thủ vai).

hình ảnh

hình ảnh

Công Lý trở lại với một vai diễn mới trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" (ảnh ngoisao)

Mới đây, trong buổi ghi hình của đoàn phim tại Sóc Sơn, Hà Nội. MC Thụy Vân đã có mặt tại hậu trường và có buổi trò chuyện đầy thú vị với NSND Công Lý. Trong suốt buổi nói chuyện, nam nghệ sĩ không ngần ngại khi chia sẻ về quãng thời gian dài điều trị bệnh của mình.

hình ảnh

MC Thụy Vân đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng NSND Công Lý (ảnh ngoisao)

"Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý. Tôi đã vượt qua và vượt qua một cách đầy vất vả. Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn khắc phục thật nhanh để tiếp tục phục vụ quý vị khán giản", nam diễn viên bộc bạch.

hình ảnh

hình ảnh

Nam nghệ sĩ vô cùng thoải mái khi chia sẻ lại về quá trình điều trị bệnh (ảnh ngoisao)

Có thể thấy, với một nghệ sĩ yêu nghề như Công Lý thì việc phải nằm nhà điều trị bệnh mà không được lăn xả trong nghệ thuật là một điều quá đổi khó khăn với anh. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã dần trở lại với nhiều dự án mới, khiến cho khán giả không khỏi háo hức và hồ hởi mong chờ màn tái xuất của nam danh hài đất Bắc.

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả đang rất mong chờ sự trở lại của nam nghệ sĩ (ảnh ngoisao)