Nhận được sự chào đón nhiệt tình của người thân và các học trò của mình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiên vô cùng phấn khích và hạnh phúc.


 


Vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có chuyến xa gia đình ở TP.HCM để ra Hà Nội tham dự SEA Games 31. Không phụ lòng người hâm mộ, Phan Hiển và bạn nhảy Đặng Thu Hương giành liên tục 3 Huy chương Vàng danh giá cho đoàn thể theo Việt Nam. Đây là sự kiện lớn không chỉ của Khánh Thi - Phan Hiển mà còn là những tín hiệu khích lệ cho làng dancesport Việt Nam.

hình ảnh

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc ngồi cùng Đặng Thu Hương trong cuộc họp báo sau khi giành được 3 Huy chương Vàng SEA Games. Ảnh: Congly

Được biết, Khánh Thi là người đã trực tiếp huấn luyện cho Phan Hiển và Đặng Thu Hương và trước đó họ đã có 3 tháng để tập luyện ở châu Âu trước khi về nước tranh tài ở SEA Games 31. Vì công việc "2 trong 1" - vừa làm vợ, vừa làm huấn luyện viên khiến cô đôi khi bị "lẫn lộn", làm mối quan hệ của cả hai đôi khi rơi vào căng thẳng.

Kết thúc những ngày thi đấu vẻ vang, cặp đôi chính thức tạm biệt thủ đô Hà Nội để trở về với gia đình ở TP.HCM. Khánh Thi - Phan Hiển đáp chuyến bay muộn và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tối khuya 20/5. Và niềm vui như được nhân thêm khi họ nhận được sự chào đón nhiệt tình từ những người thân trong gia đình và các học trò.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Kubi cùng các học trò của Khánh Thi - Phan Hiển đem hoa và băng rôn ra sân bay chào đón 'cặp đôi vàng' trở về. Ảnh: Phapluatvabandoc

Từ sớm con trai của Khánh Thi - Phan Hiển là Kubi đã đem theo hoa, băng rôn cùng với các học trò của cặp đôi đứng đợi ở sân bay để chuẩn bị vô tên và ôm chúc mừng khi Khánh Thi - Phan Hiển khi xuất hiện ở cổng. 

Nhận được những tình cảm to lớn của gia đình và các học trò, Khánh Thi - Phan Hiển đã vô cùng phấn khích xen lẫn xúc động. Họ trao nhau những cái ôm chân tình, chúc mừng và chụp ảnh với nhau để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Có thể nói đây sẽ là cột mốc khó quên của Khánh Thi - Phan Hiển trong suốt chặng được dài theo nghiệp dancesport của mình. 

hình ảnh

hình ảnh

Cặp đôi vỡ òa hạnh phúc trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Ảnh: Phapluatvabandoc

Trước khi tạm biệt Hà Nội để trở về đoàn tụ cùng các con ở TP.HCM, Phan Hiển cũng bất ngờ thông báo việc anh đã lên kế hoạch cho việc tổ chức đám cưới với Khánh Thi. Theo dự kiến, anh sẽ tham gia giải vô địch dancesport châu Á diễn ra trong năm nay và sau đó toàn tâm toàn ý cho sự kiện trọng đại nhất đời mình. Sau hơn 10 năm chung sống, cả hai đã có với nhau hai mặt con chung nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cũng chính vì vậy, người hâm mộ nóng lòng mong chờ cặp đôi sẽ có một đám cưới trong mơ để khẳng định cho tình yêu đẹp, truyền cảm hứng của mình.