Con nuôi Phi Nhung được tiếp tế khi mẹ nằm viện điều trị nCoV nguy cấp. Nhiều dân mạng lo lắng cho Hồ Văn Cường.

>> Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển sau 6 ngày điều trị: Thở phào nhẹ nhõm khi đã dừng lọc máu

Sau khi nhập viện điều trị, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và khán giả gần xa. Phía Phi Nhung đã phát đi nhiều thông điệp khác nhau khi xuất hiện tin đồn cho rằng nữ ca sĩ không qua khỏi khi chiến đấu với Covid-19. Hiện tại, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã có những cải thiện nhất định. 

hình ảnh

Con nuôi Phi Nhung được tiếp tế khi mẹ điều trị Covid-19 

Bên cạnh những lời cầu chúc từ đồng nghiệp và khán giả, các con nuôi của Phi Nhung cũng ngày đêm mong mẹ chiến thắng dịch bệnh và sớm đoàn tụ trong thời gian tới đây. Quản lý của Phi Nhung khiến nhiều khán giả xót xa khi chia sẻ hình ảnh con trai út thành tâm cầu nguyện cho mẹ tại bàn cầu an được lập ở nhà. 

hình ảnh

Con trai út cầu nguyện cho nữ ca sĩ Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một người bạn thân của Phi Nhung xúc động chia sẻ hình ảnh các con nuôi Phi Nhung được tiếp tế lương thực khi trụ cột chính trong gia đình nằm viện. Kèm theo hình ảnh là dòng trạng thái xót xa: "Cảm ơn chị L và chị H đã gửi sữa và trái cây đến cho các con của mẹ Phi Nhung. Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà chị đang nuôi. Những ai yêu mến ca sĩ Phi Nhung hãy tiếp tục cầu nguyện để chị ấy sớm ngày bình phục, để tiếp tục hoàn thành thiên chức làm mẹ", một người bạn thân của Phi Nhung xúc động viết.

hình ảnh

Các bé hồn nhiên chụp hình với nhiều phần quà tiếp tế (Ảnh: FBNV)

Nhìn những gương mặt hồn nhiên của các bé khiến nhiều người xót xa, thương cảm. Mọi người mong rằng nữ ca sĩ sớm khỏe lại để các con không phải 1 lần nữa phải trải qua cảm giác mất mát người thân trong gia đình. Trên mạng xã hội, những người con lớn của Phi Nhung đều chia sẻ những bài viết cầu nguyện cho nữ ca sĩ. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ba con gái nuôi của Phi Nhung cầu nguyện cho mẹ (Ảnh: Chụp màn hình)

Duy chỉ có Hồ Văn Cường là im hơi lặng tiếng trong suốt thời gian vừa qua. Nhiều người cho rằng cậu bé đã không hoạt động mạng xã hội kể từ sau vụ lùm xùm với mẹ nuôi trước đó. Một số dân mạng lo lắng cho tình trạng của Hồ Văn Cường và gia đình. Trước đó, gia đình Hồ Văn Cường sống cùng Phi Nhung tại căn nhà có khá đông người tại quận Bình Thạnh (Tp. HCM). Bố mẹ của Hồ Văn Cường cũng lớn tuổi nên nhiều người cũng rất quan tâm đến gia đình em. 

hình ảnh

Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng trong thời gian qua (Ảnh: Chụp màn hình)

Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả gần xa đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ Phi Nhung. Hiện tại, tình hình sức khỏe có cải thiện nhưng nữ ca sĩ vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy chị em ạ!