Con nuôi đau lòng khi mạng xã hội đầy rẫy các thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung. Mỗi khi nghe tin đồn là không chỉ khán giả mà người thân cũng giật mình thon thót vì lo sợ, mong mọi người hãy cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ thay vì tung tin gây hoang mang dự luận.

>> Việt Hương nhận giấy uỷ quyền của con gái Phi Nhung ở Mỹ: BV cấm tiết lộ bệnh tình ra ngoài

Kể từ lúc Phi Nhung nhập viện điều trị do lây nhiễm nCoV, mạng xã hội xuất hiện vô số tin đồn về bệnh tình của nữ ca sĩ khiến không chỉ khán giả mà người thân của cô cũng hoang mang vô cùng. Chắc hẳn các mẹ ở đây ai đã từng trải qua cảm giác gia đình có người bệnh sẽ hiểu, ngày đêm trông mong tin tức mà cứ vài bữa lại nghe lan truyền tin 'dữ' thì có là tinh thần thép cũng phải giật mình thon thót vì lo lắng.

Theo như tâm sự của một trong những người con mà nữ ca sĩ nhận nuôi, 'đàn con thơ' vô cùng đau lòng mỗi khi nghe tin thất thiệt về Phi Nhung, còn gì mệt mỏi hơn việc lặp đi lặp lại nỗi sợ mất mẹ mỗi ngày cơ chứ. Nghe mà vừa thương các bé mà vừa giận những kẻ nhẫn tâm tung tin câu view, không cầu nguyện cho nữ ca sĩ thì thôi mà còn suốt ngày gây hoang mang dự luận.

hình ảnh

hình ảnh

Con nuôi đau lòng khi liên tục nghe tin thất thiệt về Phi Nhung, cứ 'đau tim' vì tưởng thật nhưng hoá ra chỉ là tin đồn

Mới đây một người con nuôi đã chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bức xúc khi cứ phải nghe tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung mỗi ngày: "Thật sự rất sợ cảm giác mỗi khi tin đồn được chia sẻ rầm rộ, kèm theo đó là bao sự lo lắng, bao câu hỏi gửi đến với tâm trạng lo lắng tột độ. Mong mọi người hãy chọn lọc thông tin thật kỹ lượng và nếu có thời gian rảnh hãy cầu nguyện cho cô ấy".

Được biết từ khi mẹ nhập viên, các con nuôi của Phi Nhung thay phiên nhau cầu nguyện để mẹ mau khỏi bệnh, do quản lý cũng như người thân còn bận rộn chăm lo cho sức khoẻ của nữ ca sĩ nên cũng không thể cập nhật tình hình liên tục với tất cả các bé, vì vậy mà 'đàn con thơ' của Phi Nhung chỉ biết trông mong tin mẹ từ xa. Mỗi khi nghe tin đồn là các bé sẽ hoang mang, lo sợ rất đáng thương, vậy nên chỉ mong khán giả hãy suy xét thật kỹ trước khi lan rộng bất kỳ thông tin nào liên quan đến bệnh tình của Phi Nhung, tránh gây hoang mang cho cả khán giả và người thân của nữ ca sĩ.

hình ảnh

NS Việt Hương cũng vừa nhận uỷ quyền chăm sóc cho Phi Nhung từ con gái ruột của nữ ca sĩ bên Mỹ

Để tránh gây náo loạn dư luận và lan truyền những tin tức không hay về Phi Nhung, gần đây bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã tiến hành thắt chặt an ninh, tránh để lọt ra ngoài bất kỳ thông tin nào về bệnh nhân. "Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin… Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ", Việt Hương cũng từng lên tiếng làm rõ việc các bác sĩ sẽ không bao giờ lan truyền tin tức về Phi Nhung nên mọi người đừng 'nhẹ dạ' mà tin.

hình ảnh


Phi Nhung đã từng không màng nguy hiểm để đi giúp đỡ bà con mùa djch, vì vậy mọi người hãy nhớ đến những gì cô ấy làm mà góp lời cầu nguyện, mong bình an sẽ đến với nữ ca sĩ.

Nguồn ảnh: FBNV