Con gái Phi Nhung tiều tụy, chạy xe 6 tiếng để cầu nguyện cho mẹ. Tin tưởng mẹ sẽ vượt qua đại nạn này. 

>> Phi Nhung đau đớn nghiêm trọng, con gái bên Mỹ ngày đêm cầu nguyện: 'Cố lên mẹ yêu của con'

Sau khi thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều đồng nghiệp trong và ngoài nước đã gửi lời cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Ở Mỹ, con gái của Phi Nhung cũng chia sẻ nhiều dòng trạng thái khác nhau liên quan đến bệnh tình của mẹ. 

hình ảnh

Con gái Phi Nhung tiều tụy, chạy xe 6 tiếng để cầu nguyện cho mẹ 

Mới đây, con gái Wendy Phạm và em trai của Phi Nhung đã chạy xe đường dài suốt 6 tiếng đồng hồ để đi đến chỗ Đức Mẹ Maria - San Jose để cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Em trai nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh con gái Phi Nhung tiều tụy, lộ rõ gương mặt buồn bã sau khi hay tin dữ của mẹ. 

hình ảnh

Cậu cháu Wendy Phạm cầu nguyện cho mẹ Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con gái Phi Nhung và em trai nữ ca sĩ cầu nguyện cho cô (Ảnh: FBNV)

Người thân của Phi Nhung tâm sự, Wendy Phạm đau buồn khi không thể tự mình chăm sóc mẹ, không thể về Việt Nam lúc dịch bệnh căng thẳng nên chỉ biết thành tâm cầu nguyện cho mẹ ở nơi xa. Người này chia sẻ: "Giờ anh chẳng biết làm gì hơn, chỉ cầu nguyện mỗi phút mỗi giây cho em mau tỉnh và khỏe lại để về nhà còn có con và mọi người đang đợi em ở đây Phi Nhung ơi"

hình ảnh

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của em trai Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mạng xã hội, Wendy Phạm chia sẻ và mong mọi người sẽ gửi lời tốt đẹp đến mẹ Phi Nhung: "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua". 

hình ảnh

Con gái Phi Nhung lực bất tòng tâm khi nghe tin mẹ nhiễm Covid-19 (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung được thông báo là đã tốt hơn trước. Quản lý của nữ ca sĩ cho biết: "Bác sĩ báo tình hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người".

hình ảnh

Con gái Phi Nhung mong mọi người cầu nguyện cho mẹ (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, đồng nghiệp Quách Tuấn Du cũng chia sẻ vài thông tin về Phi Nhung đến khán giả. Anh cho biết: "Phi Nhung đã tiến triển tốt rồi mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung cũng như những người mắc covid nha, bầu trời cả ngày hôm nay mưa rất nhiều mong là điều may đến với tất cả, chắc ông trời cũng xót thương cho dân ta đang gặp nạn covid". 

hình ảnh

Dòng chia sẻ của ca sĩ Quách Tuấn Du (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ lý do Phi Nhung không đi về Mỹ theo dự tính. Theo đó, Phi Nhung mong muốn giúp đỡ bà con gặp khó khăn ở quê nhà. Hiện tại, nhiều đồng nghiệp và khán giả đang cầu nguyện cho nữ nghệ sĩ vượt qua cơn hoạn nạn này.