Nghe mẹ trở nặng, con gái Phi Nhung đi chùa cầu nguyện mong mẹ được bình an, vượt qua bệnh tật. Chắc thời gian qua Wendy không thể nào ngủ yên khi bệnh tình của Phi Nhung chưa có tiến triển.

>> Phổi tổn thương nặng, Phi Nhung phải can thiệp ECMO: Tình hình đã trở nên nghiêm trọng

Thời gian gần đây, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Phi Nhung khi cô đã điều trị nCoV hơn 3 tuần qua nhưng vẫn chưa có nhiều tiến triển. Thậm chí cách đây ít ngày, theo nguồn tin của Saostar còn cho biết nữ ca sĩ phải can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo) do phổi tổn thương nặng. Chính điều này càng làm khán giả hoang mang không biết tình hình cụ thể của Phi Nhung như thế nào. 

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung cũng vô cùng lo lắng cho mẹ. Mới đây, một người thân đã chia sẻ ảnh cùng con gái Phi Nhung đi chùa cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Người này viết: "Hai cậu cháu anh vẫn mỗi ngày mong ngóng em. Cầu nguyện cho em mau khỏe lại về với gia đình và bạn bè".

hình ảnh

Con gái Phi Nhung đi chùa cầu nguyện cho mẹ bình an. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, con gái Phi Nhung thành kính thắp nhang cầu mong mẹ được bình an, tai qua nạn khỏi. Chắc hẳn giờ nay Wendy không thể nào ăn ngon ngủ yên khi tình hình của mẹ ở Việt Nam vẫn còn đang nguy hiểm nên cô chỉ biết thành tâm cầu nguyện để mẹ vượt qua kiếp nạn này.

Trước đó, khi hay tin mẹ nhiễm nCoV, con gái Phi Nhung cũng lái xe 6 tiếng đồng hồ để đến một địa điểm cầu may mắn. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên 2 năm nay, hai mẹ con vẫn chưa thể gặp nhau. Nữ ca sĩ có dự định quay lại Mỹ nhưng đành gác lại khi Sài Gòn trở thành tâm dịch và không may, chính Phi Nhung cũng đã nhiễm bệnh. 

hình ảnh

Ở Mỹ, con gái vô cùng lo lắng cho mẹ ở Việt Nam. 

hình ảnh

Trước đó, Wendy chạy xe suốt 6 tiếng đồng hồ để đến một địa điểm cầu may mắn cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Nói về tin tức Phi Nhung phải can thiệp ECMO, phía nữ ca sĩ cũng cho biết: "Mấy ngày nay mình không cập nhật tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền.

Bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn. Khi nào có thông tin chính thức mới hơn êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo".

Hy vọng trong một ngày gần nhất, Phi Nhung sẽ tỉnh lại và nhanh chóng hồi phục. Gia đình, người thân và khán giả đều rất lo lắng cho cô. Chỉ khi nào nữ ca sĩ tỉnh lại thì mọi người mới thật sự an tâm, mong rằng mọi việc sẽ ổn. 

hình ảnh

Cầu mong cho Phi Nhung nhanh chóng hồi phục. (Ảnh: MXH)