Để nấu món thịt kho trứng cút, thông thường người ta sẽ dùng nước dừa để kho, thêm chút dầu màu điều cho có màu đẹp mắt, hấp dẫn. Món ăn phải có màu cánh gián hoặc màu vàng mới là thành công. Các bước làm món thịt kho trứng cút cũng khá đơn giản, không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, một cô nàng đã có chồng con đề huề lại có cách kho thịt hoàn toàn dị biệt. 

>> Chạy đua săn sale trên mạng, cô gái mua được con gà giá rẻ béo mũm: Chặt ra liền câm nín

Nồi thịt kho trứng cút trắng ỏn, vẫn lõng bõng nước được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội. Nhìn nồi thịt ai cũng lắc đầu ngán ngẩm nhưng riêng cô gái ấy thì vẫn thắc mắc, không biết mình sai ở đâu mà mẹ chồng “chống đũa từ trưa tới giờ không ăn”. 

hình ảnh

Không biết là thịt kho trứng hay là thịt luộc trứng nữa (Nguồn ảnh: Internet)

Một số cư dân mạng đã rất thẳng thắn góp ý:

- Thịt luộc trứng cút à.

- Món thịt kho thêm nước hàng vào có khó khăn đâu mà không làm nổi.

- Oan ức đâu mà hỏi han, sai rành rành còn gì.

Không hiểu sao cô nàng này lại có thể nấu ra nồi thịt kho trứng cút độc nhất vô nhị như thế. Mẹ chồng chống đũa không ăn là còn may chứ phải người khác đã chê thẳng mặt rồi. Có lẽ cô nàng nên đi học lại một khóa nấu ăn để biết mình sai ở đâu chứ nghe dân mạng góp ý có khi còn chưa hiểu cũng nên. 

Qua đây em nghĩ các mẹ nếu đã không biết nấu ăn thì không nên vào bếp vì nấu ra món ăn không ngon, chẳng ai ăn rất lãng phí thực phẩm. Thêm nữa, nếu đã nấu cho người khác ăn mà nhất là mẹ chồng hay chồng con mình thì nên làm thật cẩn thận. Nấu món ăn ngon, chỉn chu là một cách tôn trọng và thể hiện tình cảm với người thân của mình nên không thể làm qua loa được.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)