Tướng mông không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ mà nhìn vào nó còn có thể biết được vận mệnh của bản thân. Và nếu như ai sở hữu 3 tướng mông sau thì thật dễ khiến người khác ganh tị, vì đó là mệnh quý bà, cuộc sống không có gì để phiền hà hết ạ. 

3 tướng tai cho thấy mẹ có cuộc sống ấm no, hôn nhân viên mãn

Vòng ba tròn, dáng quả đào

Phụ nữ sở hữu tướng mông tròn, dáng quả đào rất tuyệt vời, trong mắt nam giới nhìn cuốn hút vô cùng. Tuy được nhiều người theo đuổi nhưng lý trí của họ rất vững vàng, không dễ bị cám dỗ. Thường người phụ nữ này chỉ lo tập trung làm việc để kiếm nhiều tiền và tạo dựng sự nghiệp vẻ vang. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - nguồn internet

Đến lúc thấy thích hợp họ sẽ chọn người để yêu và tiến tới hôn nhân. Với tính cách biết nhún nhường, lo lắng chu tất mọi việc trong ngoài nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. 

Vòng ba tròn, đầy đặn tướng quả táo

Tương tự, người phụ nữ có vòng ba to tròn, đầy đặn dạng quả táo cũng thể hiện cá tính mạnh mẽ, thông minh, có tầm nhìn xa. Nhờ vậy mà làm việc giỏi giang, nhanh được thăng tiến. Người phụ nữ này còn có tính tình nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ họ hàng, bạn bè lúc khó khăn nên ai cũng yêu quý. 

Chưa hết, vì thuộc tuýp người gợi cảm, lại có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt nên chuyện tình cảm của người phụ nữ sở hữu vòng ba ấy rất thuận lợi, viên mãn. Phải nhận định người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này vô cùng may mắn bởi đây là kiểu người vượng phu ích tử đấy ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ

Tuy không đẹp bằng hai tướng mông vừa nhắc đến phía trên nhưng người phụ nữ có vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ cũng nên mừng đi vì tướng số khá tốt. Với bản lĩnh sẵn có, thêm được mọi người xung quanh yêu mến hỗ trợ công việc nhiệt tình nên đường công danh phất lên như diều gặp gió, tiền tài rộng mở. Và cũng giống như sự nghiệp, hôn nhân của người phụ nữ này cũng suôn sẻ, êm ả khi được chồng hết mực yêu thương, cung phụng, cưng chiều.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo