Em đang băn khoăn quá các chị ạ, không biết có nên tin theo lời anh không. Giờ cứ sống cảnh tạm bợ, nhân tình nhân ngãi không danh phận như này em chán lắm rồi.

Bọn em gặp nhau cách đây hơn 2 năm, lúc đầu anh có nói dối em là đã ly hôn vợ. Em thì là gái tân nên lúc đầu nghĩ yêu chơi bời một thời gian chán thì bỏ. Vậy nhưng càng gắn bó với nhau lâu em càng yêu anh nhiều hơn.

Cho đến khi em biết anh vẫn sống chung với vợ, hai người chưa hề ly hôn. Lúc đó em giận lắm, định chia tay không dây dưa nữa nhưng anh níu kéo:

“Cô ấy mang hai đứa con ra ép chứ không thì anh cũng dứt khoát lâu rồi. Người anh yêu là em”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Lúc đó em khóc nhiều lắm, vừa giận vừa tức vì nghĩ mình bị lừa. Chia tay mấy lần nhưng anh không chịu buông, mua thứ nọ tặng thứ kia xin em quay lại. Để chứng minh mình thật lòng anh còn thuê nhà cho em ở, hàng tháng chuyển tiền vào tài khoản để em chi tiêu.

Anh có công ty riêng, lo cho em từng đó chẳng là gì cả. Em cũng có chút ích kỷ chỉ muốn anh là của riêng mình. Mỗi lần anh về với vợ là em bực bội khó chịu kinh khủng chỉ muốn chọc tức hai vợ chồng họ cho lanh tanh bành lên.

Vậy nhưng anh dặn:

“Tuy anh với vợ không còn tình cảm nữa nhưng nhiều tài sản vẫn bị ràng buộc. Nếu em muốn yên ổn, muốn anh chu cấp tiền cho tiêu thoải mái thì đừng có chọc vào cô ấy”.

Nghe anh nên em cũng ngoan ngoãn làm theo, mặc dù trong lòng chẳng hề dễ chịu tí nào. Em thừa nhận là mình có ghen tị với chị ta. Chỉ vì có 2 đứa con mà chị ấy được hưởng hết mọi thứ, từ nhà cửa, xe cộ, tiền bạc sống sung sướng. Còn em thì chẳng có gì cả ngoài số tiền ít ỏi anh chu cấp. Nhiều lúc em giở giọng ghen tuông, đòi hỏi thì anh bảo:

“Em sinh con cho anh đi rồi anh sẽ bỏ vợ, mua nhà, mua xe cho em”.

Em nghe mà thấy băn khoăn quá các chị ạ. Giờ em với anh dù gì cũng chỉ là già nhân ngãi non vợ chồng. Nếu cứ sống thế này độ vài năm nữa em xấu xí đi anh chán anh lại bỏ theo người khác thì sao. Sinh con cho anh rồi em có cái để ràng buộc trói anh lại, lúc đó kiểu gì cũng phải có trách nhiệm lo cho 2 mẹ con.

Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ là câu nói suông của anh chưa chắc chắn điều gì cả. Mỗi lần ở bên em xong anh lại về với vợ con chứ đã ly hôn chị ta đâu. Cứ thấy em nhắc đến chuyện đó anh lại cáu lên hoặc bơ đi.

Em đang suy nghĩ quá, có nên liều sinh một đứa con để giữ chân anh lại không? Có đứa con với nhau rồi em sẽ được anh mua nhà, mua xe, cuộc đời cũng sang trang mới chứ không phải sống cảnh tạm bợ, lén lút vụng trộm như này mãi. Các chị cho em lời khuyên với.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet