Cô chủ quán gỏi đu đủ hào phóng chi hơn trăm triệu thưởng Tết cho nhân viên sau một năm làm việc cùng. 

Với nhiều cư dân mạng, hẳn cái tên Ty Thy Vlogs đã không còn quá xa lạ bởi tính tình xởi lởi, thường giúp người có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là món gỏi đu đủ nổi tiếng của cô. 

Mới đây, trên kênh YouTube, Ty Thy đã chia sẻ khoảnh khắc phát thưởng Tết cho nhân viên của quán gỏi đu đủ. Cụ thể, theo như cô chia sẻ, nửa tháng lương của nhân viên sẽ là 3,5 triệu nhưng tháng này Ty Thy sẽ phát 5 triệu cho nửa tháng để mọi người có tiền tiêu Tết khi về quê. 

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Ty Thy Vlogs)

Ngoài khoản tiền lương đó, bà chủ quán gỏi còn lì xì cho từng nhân viên một khoản tiền tùy theo thời gian làm việc cũng như năng lực. Số tiền này được Ty Thy chuẩn bị riêng và giữ bí mật để tránh tình trạng so bì, tị nạnh kẻ ít người nhiều. 

Cô nàng còn chu đáo dặn thêm, nếu ai về quê lỡ tiêu quá trớn thì cô sẽ cho mượn tầm 1-3 triệu rồi sau Tết trả lại. Ty Thy cũng hào phóng với nhân viên khi bao ăn “có gì ăn nấy” nếu ai trở lên thành phố sớm sau kì nghỉ Tết. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Ty Thy Vlogs)

Theo đoạn video, quán gỏi đu đủ của Ty Thy có 20 nhân viên nên dịp này nhẩm tính cô chi hơn 100 triệu đồng để trả lương và thưởng Tết cho mọi người. Cô tiết lộ mặc dù doanh thu dạo gần đây có giảm nhưng vẫn hào phóng với nhân viên để mọi người đều có cái Tết ấm no, đủ đầy, vui vẻ bên gia đình. 

Vốn đi lên từ nghèo khó, từng có tuổi thơ cơ cực nên Ty Thy rất đồng cảm và nhiệt tình giúp đỡ những ai có hoàn cảnh khó khăn và chịu siêng làm. Cô bao trọn gói ăn, ở cho nhân viên làm việc chung, chăm sóc nếu có ốm đau. Do đó, nhiều người làm việc với Ty Thy không phải tiêu xài nhiều nên có thể mua vàng từ khoản tiền lương dành dụm. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Ty Thy Vlogs)

Làm việc với cô chủ có tính tình xởi lởi, tận tình lo nghĩ cho nhân viên nên nhiều người gắn bó với Ty Thy khá lâu, có trường hợp đã làm ở quán gỏi 3 năm. "Doanh thu mỗi tháng sau khi trả hết những khoản cần thiết, nếu còn dư thì Thy dắt nhân viên đi chơi. Thy không chăm chăm là việc như người khác để kiếm bộn tiên cho bản thân mà chi tới bến, trả tiền lương cũng nhiệt tình luôn", chủ quán gỏi từng chia sẻ. 

Gần đây, Ty Thy hào hứng chia sẻ về lời mời từ một hãng hàng không nên cô sẽ lên máy bay bán gỏi đu đủ phục vụ cho hành khách. Theo chia sẻ của nữ YouTuber, cô và khoảng 6-7 nhân viên sẽ có mặt trên chuyến bay và lần đầu thực hiện món gỏi nổi tiếng của mình trên bầu trời. Ty Thy còn cho biết thêm, hiện cô chưa ký hợp đồng nhưng đã được bên phía hãng hàng không cho tạm ứng nửa số tiền. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Ty Thy Vlogs)

“Mọi người chưa từng bao giờ nghe làm gỏi trên máy bay phải không? Thy chưa kí hợp đồng nhưng bên đó có tạm ứng trước phân nửa tiền. Đây là chuyến bay qua Thái Lan và Thy chỉ làm có 10 phút thôi. Mọi người vừa làm gỏi vừa biểu diễn, múa hát trên máy bay luôn. Thy làm xong là Thy dẫn nhân viên qua bên Thái Lan chơi luôn 4 ngày.

Chuyến này tiền vé máy bay sẽ được bên thuê lo hết và họ trả thêm 30 triệu tiền phí nữa. Có tiền này Thy trả tiền đi du lịch cho nhân viên luôn…”, Ty Thy chia sẻ thêm. 

hình ảnh

Có thể thấy tên tuổi cũng như món gỏi đu đủ của cô gái này ngày càng được nhiều người yêu mến và chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm rất đặc biệt, thú vị của người bán lẫn người mua. 

Với tính tình xởi lởi, hài hước, hòa đồng và biết cách đối đãi nên Ty Thy được nhiều người yêu mến, từ nhân viên làm việc ở quán đến khách hàng ủng hộ trong thời gian qua. Mình nghĩ tuy có không ít nơi bán món gỏi đu đủ như Ty Thy nhưng đến nay quán của cô vẫn còn “trụ” lại, ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh là bởi được lòng nhiều khách hàng cũng như được nhân viên hết lòng hỗ trợ.