Nhiều người sở hữu giác quan thứ 6, chỉ cần tiếp xúc vài lần hoặc nhìn qua là họ có thể biết tính cách người đối diện như thế nào. Không phải họ may mắn mà giác quan thứ 6 của họ được hình thành qua sự quan sát tỉ mỉ, biết cách lắng nghe và nhìn nhận. Cũng nhờ có ưu điểm này, họ sẵn sàng đối đầu trước khó khăn hay những kẻ tiểu nhân thích theo sau phá hoại để gặt hái thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình.

>>> 3 màu sơn cửa chính phạm vào đại kỵ: 'Triệt' đường tài lộc, sức khỏe xuống dốc

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có giác quan thứ 6 rất rõ ràng; đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi đã lập gia đình, họ thường dành tình cảm rất sâu đậm cho người bạn đời của mình. Nếu mối quan hệ bắt đầu xuất hiện những điểm đáng ngờ họ sẽ rất nhanh nhận ra, thậm chí biết rõ bí mật của chồng nhưng vẫn cố làm như không biết. Một khi đã đạt đến giới hạn, họ sẽ làm lớn một phen, sẵn sàng ly hôn khi chồng không sửa đổi.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: vntrip.vn)

Tuổi Mão

Sở dĩ có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm, chính xác là bởi người tuổi Mão biết cách quan sát và tổng hợp thông tin. Khả năng giao tiếp của họ rất tốt nên có nhiều mối quan hệ, bạn bè. Khi mới gặp ai đó dù chỉ 1 lần, họ vẫn có thể nhìn thấu suy nghĩ của người đối diện để biết đây là người tốt hay kẻ xấu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không có giác quan thứ 6 thiên bẩm mà được tôi luyện bởi trực giác nhạy bén, luôn tỉnh táo trong mọi tình huống để đưa ra những phân tích chuẩn xác. Nhờ có điểm này mà họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc, nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao và luôn khiến những người xung quanh phải kiêng dè. Trong hôn nhân, thông qua ánh mắt, cử chỉ, lời nói, người tuổi Hợi sẽ biết được chồng mình chung thủy hay không.

Tuổi Sửu

Giác quan thứ 6 của người tuổi Sửu rất rõ ràng. Họ có thể linh cảm được trước những điều nguy hiểm sắp xảy ra hoặc điều mạo hiểm trong dự án, công việc sắp tới. Nếu nhận định những khó khăn trước mắt chỉ là bước đệm cho thành công thì họ luôn sẵn sàng đương đầu. Họ cũng hay dùng giác quan thứ 6 của mình để đưa ra những lời khuyên giúp người thân, bạn bè.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: daquy24h.vn và xframe.io)

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo