Một sự thay đổi cơ bản về ngoại hình của mẹ bầu mà ai cũng có thể nghĩ ngay đến chính là… một chiếc bụng tròn xoe và ngày càng to hơn. Tuy nhiên, thật ra, mẹ bầu thay đổi ngoại hình không chỉ ở mỗi phần bụng, mà còn nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Từ khi mang thai, cơ thể các mẹ bầu đã dần có sự thay đổi hoạt động của các hóc môn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến Vóc dáng, Cân nặng, Làn da, Mái tóc... Có người nhuận sắc hơn thấy rõ, có trường hợp lại không vui đối với những thay đổi của mình, rồi từ đó mà sức khỏe của các mẹ cũng bị tác động tiêu cực. Vậy rõ ràng Ngoại hình và Sắc đẹp thai kỳ có tiếp thêm động lực để mẹ cho con sự khởi đầu trọn vẹn mà phải không?

Để tích cóp và “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức hữu ích trong khía cạnh này, mẹ đừng bỏ qua chuyên mục “Mẹ bầu hỏi - Bác sĩ trả lời” trực tuyến với chủ đề thứ Tư: “Ngoại hình và sắc đẹp thai kỳ có tiếp thêm động lực để mẹ cho con sự khởi đầu trọn vẹn?” nhé. 

  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 12/08/2021 đến ngày 08/09/2021
  • Nơi tổ chức chia sẻ: Cộng đồng Webtretho
  • Với sự góp mặt và tư vấn của:  BS. Nguyễn Thị Bích Liên - CKII Da Liễu

Chỉ cần đặt câu hỏi tại phần bình luận dưới bài viết này, BS. sẽ trực tiếp trả lời tất cả những “chấm hỏi to bự” của các mẹ về Ngoại hình và Sắc đẹp trong thai kỳ. Từ câu chuyện Vóc dáng như: Bà bầu tập thể dục giữ cân như thế nào cho khỏe mạnh? Bà bầu tăng bao nhiêu cân là đủ chuẩn? Hoặc thiếu cân thì mẹ phải bổ sung những chất gì?... cho đến câu chuyện Làn da, Mái tóc như: Da dầu, nổi nhiều mụn thì có nên nặn mụn không? Mẹ bầu cần các bước chăm sóc da cơ bản nào an toàn? Tóc rụng nhiều thì phải làm sao?

hình ảnh

Tham gia đặt câu hỏi ngay và đừng bỏ lỡ những chủ đề khác của chương trình “Mẹ bầu hỏi – Bác sĩ trả lời cùng Enfamama” nhé