Ngay khi chuẩn bị mang thai, mẹ nào cũng ý thức được: một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh sẽ giúp mẹ chuẩn bị cơ thể và tình trạng sức khỏe tốt nhất để sống tốt trong suốt thai kỳ và tốt cho sức khỏe của bé.  Các chuyên gia y tế thuộc tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia của Anh (The National Health Service) cũng nhấn mạnh, chế độ ăn uống và nguồn dưỡng chất mẹ dung nạp vào khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển ảnh hưởng tới phát triển trí não của bé. Dinh dưỡng thai kỳ rõ ràng là yếu tố ưu tiên hàng đầu góp phần tạo nên sự khởi đầu trọn vẹn cho em bé trong bụng! Vậy cụ thể là các mẹ phải làm thế nào để đảm bảo dinh dưỡng cho 2 mẹ con trong thai kỳ đây? Những chất dinh dưỡng nào cần thiết mà sữa Enfamama có thể đem đến cho mẹ bầu?

 Để tích cóp và “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức hữu ích trong lĩnh vực này, mẹ đừng bỏ qua chuyên mục “Mẹ bầu hỏi - Bác sĩ trả lời” trực tuyến với chủ đề thứ Nhất: “Dinh dưỡng và Sức khỏe để cho con sự khởi đầu trọn vẹn” nhé. 

  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 12/08/2021 đến ngày 08/09/2021.
  • Nơi tổ chức chia sẻ: Cộng đồng Webtretho
  • Với sự góp mặt và tư vấn của:  ThS. BS CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư  - TK Dinh Dưỡng BV FV, Phó chủ tịch hội dinh dưỡng HCM.

Chỉ cần đặt câu hỏi tại phần bình luận dưới bài viết này, BS. sẽ trực tiếp trả lời tất cả những trăn trở về Dinh dưỡng, Chế độ ăn uống, Khẩu phần ăn, Lịch trình dùng bữa cũng như Các chất dinh dưỡng, Nguồn dưỡng chất nào phù hợp của các mẹ.   

hình ảnh

Tham gia đặt câu hỏi ngay và đừng quên, những chủ đề khác của chuyên mục “Mẹ bầu hỏi – Bác sĩ trả lời cùng Enfamama” cùng với các bác sĩ cũng đang chờ đợi các mẹ đó