Khi vợ cạo trọc, chồng Việt Hương cũng xuống tóc để động viện bạn đời. Anh còn muốn cạo trọc nhưng bà xã không đồng ý.

Sau hơn 1 năm về Việt Nam, ông xã Việt Hương đã thích nghi với cuộc sống mới. Bên cạnh công việc làm nhạc, Hoài Phương còn phụ giúp bà xã việc chăm sóc con gái, quán xuyến việc nhà để vợ yên tâm phát triển sự nghiệp. 

Vừa qua, khi nữ danh hài cạo trọc đầu, hy sinh mái tóc dài của mình để đóng phim thì chồng Việt Hương cũng xuống tóc vì vợ. Anh quyết định cắt bỏ mái tóc dài lãng tử đã gắn bó với mình suốt 10 năm qua để đồng hành cùng bạn đời. Ban đầu, nhạc sĩ Hoài Phương định cạo trọc giống bà xã nhưng vì Việt Hương không đồng ý nên anh chỉ cắt ngắn đi như cách để bày tỏ tình cảm với vợ. 

hình ảnh

Việt Hương cạo trọc đầu vì vai diễn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Còn ông xã Việt Hương xuống tóc vì vợ. (Ảnh: FBNV)

Tâm sự với trang Ngoisao, ông xã Việt Hương chia sẻ: "Trong phim, Việt Hương có cảnh xuống tóc và cô ấy đã hy sinh mái tóc thật của mình. Tôi thấy vậy nên cũng muốn cắt ngắn theo vì nghĩ rằng hai vợ chồng cùng 'trọc đầu' sẽ vui hơn.

Tôi thích làm việc này để động viên tinh thần bà xã, nhưng cô ấy không chịu. Việt Hương nói: 'Tự nhiên hai vợ chồng cùng trọc lốc, người ta lại tưởng mình ‘bị gì'. Nên tôi cắt bớt một chút thôi, coi như cách bày tỏ tình cảm với cô ấy. Từ giờ đến Tết, cứ tóc cô ấy dài ra chừng nào, tôi sẽ sửa lại mái tóc của mình cũng bằng chừng ấy".

hình ảnh

Chồng Việt Hương muốn cạo trọc nhưng vợ không đồng ý. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vì muốn thể hiện tình cảm với vợ mà ông xã Việt Hương xuống tóc, hy sinh mái tóc lãng tử suốt 10 năm. (Ảnh: FBNV)

Về Việt Nam, Hoài Phương trở thành hậu phương vững chắc của vợ. Anh thường xuyên đến phim trường để ủng hộ, chăm sóc Việt Hương, giúp bà xã có tinh thần thoải mái và tốt nhất khi làm việc. Dù kết hôn đã nhiều năm và có 1 cô con gái lớn, song cả hai vẫn luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương khiến ai nấy cũng hết lòng ngưỡng mộ.

hình ảnh

Hoài Phương thường xuyên đến thăm vợ trên phim trường. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nam nhạc sĩ làm hậu phương vững chắc cho vợ khi về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)