Thế hệ trẻ nên học hỏi cách nịnh vợ siêu cấp đáng yêu của chú mới được nha. Hơn 50 tuổi nhưng tình cảm lãng mạn cứ hệt như ngày đầu mới yêu.

Nếu cho rằng thế hệ ông bà, cha mẹ của chúng ta không tình cảm, ngọt ngào với nhau như giới trẻ bây giờ là sai lầm lớn nha chị em. Thời nào cũng có những trái tim biết yêu, vì tình yêu mà sẵn sàng hy sinh cố gắng. Ngày ông bà, cha mẹ yêu nhau vẫn chưa có internet hiện đại như bây giờ nhưng cách họ bày tỏ tình cảm, giữ lửa hôn nhân khiến giới trẻ phải chạy theo học hỏi. Để rồi sau mấy chục năm gắn bó, sự lãng mạn ngọt ngào cứ như thuở mới yêu làm con cháu phải thầm nể phục.

Tài khoản có tên Lan Hương mới đây đã có chia sẻ về cuộc hôn nhân siêu lãng mạn của bố mẹ bạn. Cô nàng cho biết, đúng hôm sinh nhật mẹ, bố đã làm bài thơ có tên “Mừng sinh nhật vợ” thấm đượm tình cảm để tặng cho bà xã. Bạn giải thích: “Bố mình không phải nhà thơ hay nhà văn gì cả, chỉ là thích viết thơ mà thôi. Mình đọc mà thấy ghen tỵ luôn. Lãng mạn quá trời”.

hình ảnh

Bài thơ chứa đựng nhiều lời yêu thương gửi đến bà xã tên Nguyệt. Ảnh Nhân vật cung cấp, Vietnamnet

Trong thơ, người chồng đã bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã khi không được ở bên đón sinh nhật cùng bà xã: “Tuy ông ở tận nơi xa, tới ngày sinh nhật xuyến xao trong lòng”. Không chỉ vậy, nguyên bài thơ dài là những lời lẽ yêu thương nhất, ngọt ngào nhất để gửi đến vợ. Mà tính riêng về khoản nịnh vợ thì có lẽ người bố này là “đỉnh của chóp” khi ví vợ như “hot girl bên Lào”.

Ngoài ra còn có những câu thơ đốn tim vợ như: “Tâm hồn bà xã luôn nằm trong tim/Hôm nay sinh nhật của bà/Cho ông gửi tặng ngàn lời yêu thương”.

Người bố của Lan Hương có tên Lê Văn Long (52 tuổi) và mẹ là Lê Thị Nguyệt (53 tuổi). Hiện tại cả gia đình đang sinh sống ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Lan Hương chia sẻ thêm: “Ngày thường bố mẹ mình quan tâm, tình cảm lắm. Bố ít khi nấu ăn, nhưng mỗi dịp lễ đều nấu ăn cho mẹ. Mỗi lần đi đâu đó, bố cũng chở mẹ đi, không để mẹ đi một mình.

Bây giờ bố đi làm xa nên không quan tâm nhiều được, nhưng ngày nào bố mẹ cũng gọi cho nhau, ngày lễ thì bố thường viết thơ tặng mẹ, dễ thương xỉu luôn. Hai người lúc nào cũng gọi nhau ông xã bà xã. Bố mẹ luôn giúp đỡ lẫn nhau ạ, bố mình cũng lãng mạn và tâm lý, thường đi đâu về cũng mua đồ cho mẹ."

hình ảnh

Gia đình hạnh phúc của chú Long và bà xã. Ảnh Nhân vật cung cấp, Vietnamnet

Tình yêu thời nào cũng có thú vị riêng, thậm chí thời xưa khi chưa có thiết bị hiện đại, tình cảm của ông bà cha mẹ dành cho nhau càng thắm thiết hơn bao giờ hết. Để rồi sau nhiều năm sống chung, tình yêu thuở ban đầu trở thành tình nghĩa, là thứ kết nối không thể xa rời. Dù có xích mích, có cự cãi nhau nhưng họ vẫn ở cạnh nhau. Không nói lời ngọt ngào mỗi ngày, không lên mạng thể hiện hay khoe khoang, cứ âm thầm bên nhau sau năm dài tháng rộng vẫn nhất quyết không buông tay.

Tình yêu mà cha của Lan Hương dành tặng cho vợ thật sự khiến những người trẻ như chúng ta phải ngưỡng mộ. Không hào nhoáng như phim ngôn tình, không tặng nhau kim cương hay siêu xe biệt thự, tình cảm thật sự là nằm trong tim và chạm đến trái tim của đối phương. Sống trong gia đình có cha mẹ yêu thương nhau như vậy, chắc hẳn Lan Hương và các anh chị em của mình sẽ rất hạnh phúc.