Em với chồng gặp nhau khi anh với vợ cũ vẫn đang trục trặc nhưng chưa ra tòa. Lúc đó 2 người đã có 1 đứa con gái chung với nhau rồi. Thế nhưng vì nhiều lý do nên họ chỉ ly thân chưa dứt khoát.

Khi đó em vẫn là gái tân chưa có chồng nên đến với một người đàn ông đang dùng dằng với vợ em cũng suy nghĩ nhiều lắm. Thế nhưng anh bảo:

“Vợ chồng anh chắc chắn không quay lại được với nhau nữa đâu”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Thế rồi đúng thời gian đó em lỡ để dính bầu, lo lắm không biết phải làm thế nào thì anh động viên giữ con lại. Lúc đó anh chưa thể cưới vì vẫn chưa dứt khoát ra tòa với chị vợ cũ nên không đăng ký kết hôn với em được.

Bố mẹ thì chỉ có mình em là con gái nên biết chuyện anh đã có một đời vợ ông bà buồn lắm. Nhưng thấy bụng em ngày một lớn, mẹ em lên nhà gây sức ép, ông bà cũng đành thống nhất cưới ở đằng nhà gái thôi chứ không rước dâu.

Lúc mới về mẹ chồng quý em lắm, bà thuê cho bọn em một căn chung cư ở sát bên cạnh để tiện qua lại chăm sóc con dâu. Đến lúc em sinh con thì chồng cũng làm xong thủ tục ly hôn với vợ cũ. Tuy không được đón rước đàng hoàng nhưng em cũng danh chính ngôn thuận trở thành vợ của anh.

Lấy vợ mới rồi nhưng chồng vẫn liên tục qua lại với vợ cũ. Anh toàn vịn cớ con ốm để qua đấy ở với chị ta. Em ghen tuông thì anh bảo:

“Anh sang cũng vì con bé Na thôi, em đừng có ghen tuông vớ vẩn”.

Nhiều lúc em cũng cố gắng tin tưởng chồng, thế nhưng chị vợ kia cũng không vừa, có vẻ muốn chọc tức em nên nửa đêm chị ta còn gọi điện làm phiền. Hôm thì bảo anh chuyển tiền học cho con, hôm lại nói nó bị đau bụng, ho. Chồng em cứ nghe đến con gái là mặc quần áo đi luôn.

Đêm trước chồng em lại không về, anh gọi điện bảo chị vợ cũ đi công tác nên phải ngủ lại trông con gái. Thế mà nửa đêm em gọi điện thì thấy chị ta nghe máy.

“Dạo này chị bầu bí mệt nên anh ấy ở lại chăm chị, em thông cảm nhé”.

Em nghe xong mà choáng hết cả người, gọi thế nào cũng không thấy ai nghe nữa. Đêm đó em thức trắng vào tìm facebook của chị ta thì thấy đăng ảnh bụng bầu sắp đẻ. Đến sáng chồng về, em hỏi hắn vẫn chối đây đẩy:

“Anh thề là anh với cô ấy không có gì nữa, em đừng lắm chuyện”.

Em mới mở ảnh chị ta khoe bụng bầu cho chồng xem:

“Anh giỏi quá, không làm gì mà có chửa sắp đẻ nhỉ, hay là anh không biết bà ấy có bầu với ai?”

Chồng em biết không giấu được vợ nữa mới khai ra là hai người vẫn chung sống bình thường, chị vợ cũ có bầu 7 tháng rồi. Em sốc lắm mọi người ạ, giờ chỉ biết ôm con ngồi nhà khóc thôi. Còn chồng thì vẫn cứ vô tư đi lại hai bên coi như đấy là chuyện bình thường. Em phải làm sao bây giờ, chẳng lẽ lại chịu cảnh chung chồng với người khác như thế này sao?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet