Vừa xem một clip mà thấy bức xúc cho người chồng quá các mẹ ạ. Phơi nắng dầm mưa ngày đêm chạy xe ôm công nghệ để gánh vác gia đình, nuôi vợ nuôi con mà vợ lại đi vào nhà nghỉ với trai lạ, lén lút nhắn tin, thề non hẹn biển. Cùng là chị em phụ nữ với nhau mà khi xem clip này, nhiều chị em cũng không thể bênh được mà chỉ thấy tức giận thay cho người chồng.

Vợ cũ bàn việc cùng giám đốc, chồng ngang ngược xông vào đánh ghen: Ông chủ trẻ qua đời uất ức

Cụ thể, đoạn video ghi lại màn xô xát của đôi vợ chồng trước cửa nhà nghỉ trên đường Đức Giang (quận Long Biên, Hà Nội) vào tối 10/7. 

Theo người đăng tải clip, nam tài xế xe ôm công nghệ đang chở khách thì bất ngờ nhìn thấy vợ theo trai lạ vào nhà nghỉ. Quá bức xúc, anh liền lao tới chất vấn vợ ngay giữa đường. 

hình ảnh

Bắt gặp vợ vào nhà nghỉ, chồng lớn tiếng chất vấn - Ảnh: Saostar

Qua đoạn nói chuyện của anh chồng có thể biết được, anh đã nghi ngờ vợ ngoại tình từ năm ngoái, nhưng mãi không có chứng cứ rõ ràng. Mãi tới ngày hôm nay anh mới bắt được tận nơi. 

Tao canh mày từ năm ngoái đến giờ. Nó là thằng nào? Nó ở đâu? Tao đã bắt được mày nhắn tin với nó 1 lần rồi, mày đừng có điêu. Mày thề non hẹn biển: ‘Em không có gì’. Thằng đấy là thằng nào? Nó ở đâu?”, người chồng tức tối. 

Trước sự tức giận của chồng, người vợ hoàn toàn im lặng như ngầm thừa nhận sự phản bội. Nhân tình của người vợ cũng đã rời đi sớm để tránh xung đột xảy ra. 

Thấy vợ im lặng, người chồng chạy đến hỏi một người phụ nữ có tuổi từ nhà nghỉ bước ra nhưng cũng không có thêm được thông tin gì.

Sự việc nhanh chóng gây ra làn sóng bình luận trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều chỉ trích người vợ và cảm thương thay cho anh chồng. Một số người bình luận:

Còng lưng ra chạy xe ngày đêm để kiếm cơm gánh vác gia đình vậy mà vợ ở nhà lại đú đởn với trai. Ai mà chịu đựng được cảnh này cơ chứ”,

“Chị vợ kia bị đánh là đáng lắm. Đúng người đúng tội rồi. Anh tài xế xe ôm kia còn tử tế chán, phải người khác chắc không bình tĩnh nổi như vậy đâu”.

hình ảnh

Ảnh trái: Người vợ cúi đầu im lặng trước sự chất vấn của chồng - Ảnh: Chụp màn hình clip

Hiện đoạn lip vẫn được mọi người chia sẻ rộng rải, nhận về nhiều bình luận bày tỏ sự cảm thông với người chồng đáng thương, bức xúc với người vợ ăn ở không ‘có trước có sau’ này.

Em thấy nếu người chồng đã vất vả gánh vác gia đình thì người vợ nên phụ chồng một tay để đỡ đần kinh tế, hoặc ở nhà chăm sóc nhà cửa, chăm lo con cái, gia đình. Nếu hết tình hết nghĩa với chồng thì nói rõ với nhau để tìm hướng giải quyết. Cứ đâm đầu chạy theo cảm xúc, bỏ mặc chồng vất vả gánh vác gia đình, không sớm thì muộn, mái ấm gia đình sẽ sụp đổ./.

Tổng hợp: Saostar