Bạn đang lo lắng vì có chó lạ chạy vào nhà, đuổi mãi không chịu đi? Bạn không biết chó vào nhà điềm gì? Nên đánh đề thử vận may không? Nhỡ chó đen mang đến vận xui thì sao? Hãy cứ bình tĩnh và chiêm nghiệm tại bài viết này, chắc chắn sẽ có ích với bạn.

hình ảnh

Chó vào nhà có tốt không, là báo hiệu điềm gì là những thắc mắc phổ biến của nhiều gia đình cho dù ở thành thị hay nông thôn

Chó vào nhà điềm gì?

Dù ở nông thôn hay thành thị, hầu hết các gia đình ngày nay cũng thường nuôi 1 đến 2 con chó hoặc không thì cũng sống ở khu có hàng xóm nuôi chó. Thế nên việc chó chạy vào nhà không phải điều gì đáng ngạc nhiên. Vậy nhưng có những trường hợp khi mà gia đình sống ở khu không ai nuôi chó, lại bắt gặp chó lạ vào nhà nằm lì và không chịu đi, lại tỏ ra rất thân thiện, quân quý gia chủ, thì đây rất có thể là một điềm báo may mắn cho chủ nhà. Tuy nhiên, cụ thể chó vào nhà là điềm gì còn tùy thuộc vào bộ lông và hành động của chúng. Cụ thể như sau:

1. Chó lông đen chạy vào nhà

hình ảnh

Mặc dù màu đen thường mang ý nghĩa không tốt thế nên khi chó đen chạy vào nhà người ta thường xua đuổi đi vì sợ sẽ mang đến điềm xui xẻo.

Thế nhưng đây lại là ý nghĩa không đúng. Với chó đen, đặc biệt là chó mực đến nhà tức là gia đình bạn sắp có quý nhân phù trợ, khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua được. Không những thế còn làm đường tài vận trong tương lai khởi sắc hơn.

2. Chó vàng vào nhà

hình ảnh

Tượng tự như chó đen, chó vàng cũng là điềm báo tốt cho đường tài vận. Vì màu vàng trong phong thuỷ là biểu tượng của kim tiền và sự giàu có. Mà chó còn là biểu tượng của thần giữ của theo tâm linh. Thế nên nếu gia đình gặp hiện tượng này thì rất có thể thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện làm ăn.

3. Chó trắng vào nhà

hình ảnh

Nếu chó vàng và đen đem đến nhiều ý nghĩa tốt về đường tài vận thì chó vàng lại là biểu tượng của sức khoẻ và bình an.

Trước đó nếu bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hoặc sức khỏe giảm sút thì chó trắng là điềm báo may mắn giúp tình cảm đi lên, các thành viên trong gia đình cũng khỏe mạnh, đỡ ốm đau.

Chó vào nhà đẻ là điềm gì?

Việc chó vào nhà đẻ gây cho gia chủ không ít bối rối và lo lắng. Tuy nhiên, thực chất đó lại là một điềm may.

hình ảnh

Nếu chó vào nhà đã là may mắn thì chó vào nhà đẻ năng lượng ấy còn nhân lên gấp bội. Bởi vì chó vào nhà đẻ mang ý nghĩa sinh sôi, mới mẻ, thuận lợi. Nó có thể là điềm báo cho gia chủ sắp đón một tin vui mới như có thêm một thành viên mới, con cái học hành tấn tới, công việc nhiều biến chuyện thuận lợi hay được thăng quan tiến chức.

Vì vậy thay vì đuổi đánh bạn hãy bình tĩnh đỡ đẻ, quan tâm, vuốt ve những chú chó mới chào đời và chuẩn bị đón nhận những điều vui mà chúng mang tới.

Mùng 1 tết chó vào nhà là điềm gì?

Người xưa cho rằng những gì xảy ra vào đầu năm sẽ ảnh hưởng đến vận hạn trong cả năm đó. Thế nên “có thờ có thiêng có kiêng có lành” các gia đình thường rất cẩn thận vào ngày mùng 1 Tết này. Đặc biệt khi thấy chó lạ vào nhà sẽ vô cùng lo lắng mà đuổi đi.

hình ảnh

Mùng 1 tết chó vào nhà điềm gì? Có nên đuổi đi không?

Thế nhưng, khi bạn đã đọc được bài viết này mà gặp tình huống đó thì hãy vui lên. Vì đây chắc chắn là một điều vô cùng may mắn và rất hiếm có xảy ra, báo hiệu trong năm mới gia đình bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc, học tập đều thuận lợi, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng suôn sẻ và hưng thịnh.

Chó vào nhà là điềm dữ khi nào?

hình ảnh

Chó vào nhà điềm gì? Có phải lúc nào cũng là điềm may

Không phải lúc nào chó vào nhà cũng là điềm lành, điều đó còn phù thuộc vào hành động của nó. Chó vào nhà sẽ là điềm dữ khi chú chó không mời mà đến đột nhiên nằm dài ra trước cửa và quay mặt ra phía ngoài. Bạn sẽ nên cẩn trọng trong thời gian sắp tới vì rất có thể đây là điềm báo của sự chia ly.

Chó vào nhà đánh con gì?

Về cơ bản cho vào nhà vẫn là điều may mắn, thế nên tại sao bạn không thử vận may đó vào bộ môn số học, biết đâu lại trúng lớn ngay ngày hôm đó.

Nếu gặp chó vào nhà, tùy từng tình huống bạn có thể tham khảo những con số sau:

- Chó đẻ trong nhà đánh con số: 51-91

- Chó đen chạy vào nhà đánh con số: 93-98

- Chó vàng chạy vào nhà đánh con số: 11-41

- Chó trắng chạy vào nhà đánh con số: 11-61

- Mùng 1 chó chạy vào nhà đánh số: 01-11

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin đầy đủ cho câu hỏi của bạn chó vào nhà điềm gì. Hầu hết việc chó lạ vào nhà đều là điềm vui, có thể mang đến cho bạn những con số may mắn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số trường hợp cho vào nhà là điềm dữ để ôm trọn may mắn đến cho gia đình nhé.

► Xem thêm: Bỗng dưng nháy mắt là điềm gì?