Các con sinh ra thế hệ sau này thường có cuộc sống khá đầy đủ hơn cha mẹ của con lúc nhỏ rồi, gia đình nhỏ của mình cũng thuộc dạng bình thường đủ ăn đủ tiêu thôi, thời tiết khắc nghiệt mùa hè nóng nực cũng sắm được cho mỗi phòng cái điều hoà 1 chiều để giảm được những cơn nóng bức khó chịu mà mùa hè mang tới. Thường thì người lớn ở trong phòng điều hoà lâu cũng cảm thấy da dẻ có vẻ khô khan còn với các con nhỏ thì lại không hay biết gì, ba mẹ phòng cho thế nào thì biết thế đó thôi.

Ở điều hoà mình thấy có chế độ quạt lên xuống rồi tuy nhiên vẫn nên sắm thêm chiếc quạt nhỏ để chế độ quay trong phòng để điều hoà không khí là tốt nhất. Mình cũng thường để 1 chậu nước dưới gầm giường để trong phòng khô hanh thì còn có hơi nước lan ra điều hoà không khí trong phòng, ấy vậy mà cứ 2 ngày là mình lại phải đổ thêm nước vào chậu vì nước bốc hơi nên cạn nước đi đó.

hình ảnh

Ngoài ra việc cho con ăn nhiều hoa quả tươi có thể là nước ép trái cây để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể khi ở trong phòng điều hoà lâu, nếu con chưa biết đi thì mẹ luôn phải đeo ở cổ con chiếc khăn để tránh gió lùa vào dễ bị viêm phổi nhé, hướng con nằm cũng nên để lệch hướng của điều hoà để tránh gió quạt thẳng vào con nhé các mẹ ạ. Các mẹ để ý xíu là có thể giữ an toàn cho bé khi bé ở trong phòng điều hoà rồi đó.