Anh chồng HOT nhất mạng xã hội 2 hôm nay đây rồi. Xem đoạn clip anh ấy bảo vệ vợ mà thấy hạnh phúc thay cho cô vợ luôn đó các mẹ! 

Xôn xao khách nữ bị chủ phòng khám nha khoa tát sưng mặt, chồng đến tận nơi đòi công bằng cho vợ

Liên quan đến vụ việc bác sĩ K.N - chủ phòng khám nha khoa K.K ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk bị tố đánh sưng mặt khách hàng gây xôn xao dư luận, sáng 26/6, báo Tuổi trẻ thông tin Công an huyện Ea Ka ang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc này.

Chai sẻ trên Báo Đất Việt, Đỗ Thị Giang (24 tuổi), cô gái cho biết mình là người bị đánh trong clip cho biết. 'Trước đó mình hẹn nhiều lần nhưng chưa được khám, răng mình đau nên mình có đến tận nha khoa để nói chuyện vào thứ 7 tuần rồi. Lúc này mình có nhắn tin cho chị K.N - chủ phòng khám. Nghe chị ấy nói rảnh vào sáng 25/6 nên mình đến.

Tuy nhiên khi đến nơi, chị K.N để mình ngồi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ. Vì bức xúc, mình có to tiếng với nhân viên ở quầy. Lúc chị K.N từ trên lầu đi xuống, chị ấy không hề có ý định tiếp mình, thậm chí còn nhìn mình với ánh mắt khiêu khích. Sau đó, chị K.N ngồi nói chuyện với 2 vị khách khác bên ngân hàng.

hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh vết sưng trên gương mặt của Giang - Ảnh: 2sao

Mình kiên nhẫn ngồi chờ đến khi chị ấy nói chuyện xong. Tuy nhiên, chị ấy vẫn không mảy may để ý đến mình mà đi thẳng đến chỗ nhân viên hỏi ai đang làm ồn dưới này? Mình bức xúc nói là 'tôi đang nói bà đấy', ngay lập tức chị ấy tiến đến. Hai bên nói được đôi ba câu thì chị ấy vung tay đánh mình, trên tay của chị K.N lúc đó còn cầm điện thoại nên cú đánh khiến mình choáng váng'.

Kể thêm về diễn biến lúc 2 bên đôi co, Giang cho biết đã lịch sự yêu cầu bác sĩ K.N giải thích lý do để khách chờ lâu. 'Không những không giải thích, chị K.N còn chỉ tay vào mặt mình và quát lớn: 'mày là ai mà đến nha khoa tao làm ồn, mày biết tao là ai không?'. Sau đó, chị K.N tiếp tục nói 'tao làm gì phải báo cáo với mày?', 'công việc của mày là cái… gì, còn bao nhiêu thứ quan trọng đang chờ tao'.

hình ảnh

Anh chồng bức xúc, tra vấn người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa - Ảnh: Cắt từ clip

Giang cho biết trước đó, cô đã thanh toán đầy đủ số tiền 12,8 triệu đồng tiền làm răng. Ngày hẹn bác sĩ K.N là ngày Giang đến tái khám và có nhắn tin đặt lịch trước. 'Nếu phòng khám bận hay vì bất cứ lý do nào đó không làm được cho mình thì nên thông báo để mình không mất công chờ. Đằng này lại rất thái độ' - Giang chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, chủ phòng khám K.K có thêm bất cứ liên lạc nào với Giang về sự việc này. Giang cho biết cô chấp nhận mất số tiền 12,8 triệu đồng và sẽ chọn phòng khám nha khoa khác để điều trị trong thời gian tới.

hình ảnh

Nữ chủ phòng khám đe dọa ngược lại chồng chị Giang

Trong đoạn clip được chia sẻ, nhiều người chú ý đến nhân vật chính là người chồng đang ra sức bênh vực vợ mình.

Giang cho biết, người chồng tên là Nguyễn Thành Linh (33 tuổi). 'Hôm đó bị đánh đau, mình gọi điện thoại cho chồng và nói 'anh đến nha khoa K.K, em bị người ta đánh', nghe xong anh ấy cúp máy, gác lại hết công việc rồi lập tức chạy đến' - Giang kể.

hình ảnh

hình ảnh

Giang cảm thấy may mắn khi có 1 người chồng luôn yêu thương và bảo vệ vợ hết mực - Ảnh: Tiin

Nói về việc không can ngăn chồng mình lúc to tiếng với bác sĩ K.N, Giang chia sẻ: 'Thực sự mình và chồng đều rất bức xúc với thái độ của chị K.N, tuy nhiên, chồng mình chỉ nói chứ không đánh hay làm gì chị ấy. Lúc xin ngưng để nói chuyện trái phải, anh ấy cũng ra hiệu không quay clip nữa'.

Giang cho biết, ngày thường chồng mình là hiểu chuyện, biết trước biết sau và không bao giờ gây sự với ai. 'Anh ấy không hỏi lý do mà ngay lập tức chạy đến là vì tin vợ và thương vợ bị đánh. Khi đến nơi, thấy vết thương sưng tấy lên, anh ấy càng bức xúc' - Giang kể lại.

Có lẽ bất cứ người vợ nào cũng mong lấy được người đàn ông như thế. Đâu cần giàu sang, chỉ cần luôn yêu thương, bảo vệ và xuất hiện những lúc mà chúng ta cần./

hình ảnh

Theo Tuổi Trẻ, Báo Đất Việt