Người xưa có câu ‘dâu dâu, rể rể, cũng kể là con’, ý nói dù là con dâu hay con rể, đối với gia đình nội ngoại cũng đều như con trong nhà. Mà ‘con dại, cái mang’, trong trường hợp của một chàng rể ở TP.HCM, lại đúng vô cùng. Chàng rể bị nợ nần, trong lúc mâu thuẫn với chủ nợ đã chạy về nhà vợ để trốn khiến cha vợ và 2 em vợ lãnh đủ hậu quả từ sự hung hăng và côn đồ của nhóm đòi nợ, làm cả 3 người phải nhập viện. Đọc tin mà không khỏi sợ hãi các mẹ ạ.

Thanh niên chấn thương não sau cuộc vui: Vỏ chai bia, chén bát thi nhau 'bay' vào người

Thông tin cụ thể về vụ việc, theo Công an, ngày 24/6, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra, truy xét băng nhóm hỗn chiến trên địa bàn thị trấn Tân Túc khiến 3 người bị thương.

Theo đó, khoảng 17h ngày 20/6, anh Lê Thanh Hồng (37 tuổi, quê Đồng Tháp) trên đường đến nhà ba vợ là Thạch N. tại KP4, thị trấn Tân Túc để chơi thì gặp Huỳnh Minh Tâm (32 tuổi, quê Vĩnh Long).

Do trước đó Hồng nợ anh Tâm một số tiền, nên khi gặp Hồng, Tâm đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn, Hồng sau đó bỏ chạy về nhà ba vợ.

hình ảnh

Hiện trường vụ việc - Ảnh minh họa: Báo Giao thông

Khoảng 10 phút sau, Tâm cùng 4 đối tượng (chưa rõ lai lịch) mang theo bình xịt hơi cay và hung khí đến nhà ông N. để tìm Hồng.

Ông N. và hai người con là Thạch Q. và Thạch L. chạy ra can ngăn đã bị nhóm Tâm đánh, tấn công khiến L. bị đứt gân khuỷu chân phải, vết thương khuỷu chân trái.

Còn ông N. và Q. bị thương ở đầu, tay, chân. Cả 3 người đang được điều trị tại bệnh viện. Sau khi gây án, nhóm của Tâm lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, truy xét nhóm đối tượng gây án. Công an thu giữ 2 cây sắt tròn dài khoảng 60cm, một vỏ dao tự chế.

hình ảnh

Ảnh phải: Con rể bị nhóm côn đồ đuổi đánh vì thiếu nợ - Ảnh minh họa: Wap102

Em đọc tin mà không khỏi bức xúc kiểu đòi nợ côn đồ, xã hội đen này các mẹ ạ. Mà cũng thấy ngao ngán cho chàng rể của gia đình này. Chuyện nợ nần bên ngoài là chuyện cá nhân, không giải quyết được đã làm liên lụy đến những người thân trong gia đình, hậu quả thì khôn lường. Mong sự việc sớm được điều tra làm rõ để đảm bảo an toàn cho những người bị hại./.

Nguồn: Công an