Xem chỉ tay là một trong những phương pháp vi diệu để đọc vị đời người. Nông có thể xét lường họa phúc, sâu có thể tìm cát tránh hung. Từ hàng ngàn năm trước, cổ nhân đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu về bộ môn này. Chỉ tay mỗi người một khác, chẳng ai giống ai và cũng không hề cố định trong cả cuộc đời. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ khái quát cho bạn những kiến thức căn bản nhất để khám phá và vận dụng.

Xem chỉ tay

1. Xem chỉ tay cơ bản theo nhân tướng học chỉ tay


1.1. Nhân tướng học chỉ tay


Theo nhân tướng học, xem đường chỉ tay là một bộ phận trong việc xem tướng tay. Bên cạnh nó còn có vân tay, ngón tay, bàn tay, gò tay, cổ tay, cánh tay. Mỗi phần như vậy đều biểu đạt một ý nghĩa nào đó về số phận của mệnh chủ, cho nên khi xem tay cần phải có cái nhìn tổng thể để tránh sai sót.

Xem đường chỉ tay không chỉ có ý nghĩa dự báo đời người mà còn có thể ứng dụng trong tổ chức như tuyển dụng, bổ nhiệm nhân sự, quy hoạch nhân tài; cũng có thể áp dụng vào việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân; cũng có thể định hướng cho mệnh chủ những cách làm, lối đi phù hợp nhằm tìm cát tránh hung.

1.2. Cách xem chỉ tay cơ bản


Khi xem chỉ tay, bạn cần tuân thủ những quy tắc chung để việc quan sát đường chỉ tay hiệu quả và giúp dự đoán vận mệnh tương lai của bản thân đúng nhất.

Bước 1: Chọn bàn tay thích hợp

Đối với nữ giới: Gắn liền với số mệnh chọn tay phải. Thành tựu sự nghiệp sẽ chọn tay trái.


Đối với nam giới: Ngược lại với nữ giới, bàn tay trái gắn với vận mệnh, tay phải sẽ gắn liền thành tự sự nghiệp.


Bước 2: Xác định các đường chỉ tay chính

Trên bàn tay người có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm tích lũy của người xưa thì sẽ có 3 đường chính, bao gồm: Đường sinh đạo – Đường tâm đạo –  Đường trí đạo.

Ngoài 3 đường cơ bản trên thì có có các đường khác không phải ai cũng có: Đường sự nghiệp – Đường sức khỏe – Đường tài năng – Đường may mắn – Đường hôn nhân – Đường con cái.

Bước 3: Xem ý nghĩa giải mã từng đường chỉ tay

Mỗi đường chỉ tay sẽ có hình dáng khác nhau và sẽ có những ý nghĩa vận mệnh không giống nhau.

2. Xem đường chỉ tay phụ nữ dự đoán vận mệnh, tình duyên


Xem chỉ tay của con gái và phụ nữ, nếu những đường chỉ tay này thẳng, rộng và rõ ràng là dấu hiệu của một người tự tin, hạnh phúc, sự nghiệp và tiền tài.

Xem đường chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay sâu rõ ràng là người rất nhiệt tình với công việc, đồng thời họ cũng rất nhạy bén với thời cuộc, nắm bắt xu hướng kinh doanh nên dễ thành công trong chuyển dạ.

Xem thêm: https://phongthuynguyenhoang.com/xem-chi-tay/