Bạn phải tự tay viết thư và gửi lời chúc Tết công ty tới Khách hàng, đối tác nhưng chưa biết viết sao cho trang trọng, trình bày sao cho đúng. Tham khảo ngay mẫu lời chúc & thư ngỏ sau đây chắc chắn sẽ được Sếp duyệt ngay lần đầu và làm hài lòng Khách hàng, Đối tác.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chúc Tết hàng năm là một nét văn hoá đẹp của người Việt, dù ở hoàn cảnh nào, với đối tượng nào nó cũng là ”chất xúc tác” cho mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt lời chúc Tết công ty gửi tới các Đối tác, Khách hàng vào ngày cuối năm là cầu nối hiệu quả để 2 bên gắn kết bền lâu, và còn là sự tri ân hảo ý mong an khang thịnh vượng tới mọi nhà. 

hình ảnh

Lưu Ý Khi Viết Lời Chúc Tết Công Ty

  • Đứng trên phương diện Lãnh đạo chúc Tết công ty mình, bạn nên bày tỏ lòng cảm ơn tới sự đóng góp của các thành viên, sau đó mới đến những lời hay ý đẹp chúc năm mới An khang thịnh vượng.
  • Với lời chúc tới Đối tác, Khách hàng trước tiên hãy mở lời bằng việc cảm ơn thời gian đồng hành cùng bạn sau đó chúc họ thành công trong năm tới.
  • Không nên viết quá khoa trương. Nên viết giản dị, tình cảm. Lời từ trái tim mới chạm đến trái tim
  • Lời chúc Tết công ty Khách hàng thường xoay quanh chủ đề kinh doanh, hợp tác, thăng tiến, công việc. Cần lưu ý những điều này để tự viết những lời chúc phù hợp với từng Khách hàng.

Lời Chúc Tết Công Ty Khách Hàng, Đối Tác Ngắn Gọn

1. Được lựa chọn đồng hành cùng Quý Công ty trong thời gian qua là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng năm mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

2. Kính chúc Quý Khách năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và thành công. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi, rất mong sẽ còn tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.

3. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng chúng tôi. Năm mới mong rằng chúng ta sẽ còn được hợp tác cùng nhau. Chúc bạn năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

4. Sự tin yêu và ủng hộ của Quý Đối tác là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Công ty. Chúc Quý Công ty năm mới an khang, thịnh vượng.

5. Kính chúc Quý Khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

6. Năm mới đến kính chúc Quý Khách hàng thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang. Cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách với chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm để chúng ta còn tiếp tục đồng hành cùng nhau nhiều Năm Mới nữa.

hình ảnh

7. Cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn để chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn trong năm qua. Năm tới chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ Quý Khách hàng.

8. Đầu xuân, năm mới chúc Quý Khách hàng Một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

9. Mong rằng năm mới sẽ mang đến nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho Quý Khách hàng. Cảm ơn vì sự hợp tác và tôn trọng tốt đẹp giữa chúng ta!

10. Chúc bạn sẽ là người thuyền trưởng mát tay/ Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu/ Tài cao, chí lớn đương đầu/Vượt qua biển cả về mau an nhàn.

Emaill, Thư Chúc Tết Khách Hàng Hay Nhất

Cứ mỗi dịp cuối năm, bộ phận hành chính - kinh doanh lại phải tự tay viết những emaill, lá thư, tấm thiệp gửi đến Khách hàng, Đối tác. Một lá thư chúc Tết thể hiện sự trang trọng kèm lời tri ân chân thành, chắc chắn sẽ khiến Khách hàng, Đối tác hài lòng và cân nhắc về những lời mời trong thời gian tới.

Cách viết thư chúc mừng năm mới khách hàng?

hình ảnh

Để thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu thì việc trình bày một bức thư cũng cần tuân thủ thể thức cơ bản như bao gồm 3 đoạn chính:

  • Mở bài: Giới thiệu công ty. Lý do gửi lời chúc (Có thể)
  • Thân bài: Cảm ơn sự hợp tác của công ty Khách hàng. Tiếp  sau  nói về thành công đạt được khi hợp tác cùng nhau. Có thể nhắc đến kỷ niêm đáng nhớ khi hợp tác. Sau đó là đề nghị mong muốn hợp tác lâu dài. Đồng thời có thể đưa ra những mục tiêu, định hướng ở năm kết tiếp với công ty Khách hàng.
  • Cuối thư: Nhắc lại lời cảm ơn một lần nữa và Chúc Tết khách hàng, chúc công ty ngày càng phát triển.

Mẫu thư ngỏ chúc Tết khách hàng đối tác

Nếu chưa biết viết thư chúc Tết khách hàng đúng mẫu thì bạn có thể tham khảo một số mẫu thư ngỏ dưới đây:

Mẫu 1

Kính gửi: Công ty…

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2021, Công ty… xin gửi tới Quý Khách hàng/ Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách đón năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Năm 2021 đã khép lại một năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Mong rằng năm mới 2022 với nhiều thách thức và cơ hội mới, chúng tôi sẽ quyết tâm mang đến bước ngoặt lớn cho sự hợp tác phát triển bền vững của chúng ta.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và chân thành. Mong rằng Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong nhiều năm tới!

Trân trọng!

Mẫu 2

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt BLĐ và các thành viên trong Công Ty ...... , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng những tình cảm và niềm tin đến từ phía Quý khách dành là thành công lớn nhất và động lực cho công ty trong suốt thời gian qua. Và đông thời chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ......... xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI ... tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Trân trọng!

Mẫu 3

hình ảnh

Kính gửi Quý Đối Tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sắp kết thúc đón một mùa Xuân mới lại về, Công ty .......... xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đón một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục  được đồng hành cùng Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

Lời chúc đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

1. Thank you so much for supporting our small business in 2022. We’re looking forward to serving you again in 2022!

2. Thanks for an amazing 2022! Wishing you all the best as we head into a new year.

3. We have some exciting plans in the works for 2022. Happy new year to you and yours!

4. Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2022.

5. We hope you had an amazing 2022! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2022!

6. This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year

7. We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2022!

8. Happy 2022! What are your big, exciting plans for the new year?

9. Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2022.

10. We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!

Tổng Kết

Trên đây là một số mẫu câu, thư ngỏ chúc Tết công ty của Khách hàng, Đối tác trong dịp cuối năm này. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu có những góp ý hay vui lòng bình luận bên dưới nhé!