Bạn yêu thích những video giải trí trên tik tok và đang tìm cách tải tik tok trên máy tính? Bạn muốn xem video ở trên màn hình lớn hơn? Bạn muốn đan xen công việc và giải lao để tinh thần được thoải mái nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tik Tok trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất!

hình ảnh

Hướng Dẫn Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính

Tik Tok được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến trên điện thoại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, người dùng có nhu cầu xem tik tok trên laptop cá nhân. Điều này đòi hỏi máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm hỗ trợ thì mới chạy được các ứng dụng trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn cách tải và xem Tik Tok trên máy tính đơn giản nhất!

Xem Tik Tok Online Trên Máy Tính

hình ảnh

Gần đây, Tik Tok đã trở nên tối ưu hơn cho người dùng khi bạn có thể truy cập website: https://www.tiktok.com/ để sử dụng. Những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản Facebook, Email hoặc tạo tài khoản mới. Tuy nhiên, theo phản hồi từ phía người dùng, việc sử dụng Tik Tok phiên bản Online có một số hạn chế sau đây:

  • Không cập nhật được thông tin cá nhân một cách đầy đủ.
  • Âm thanh Video lúc to, lúc nhỏ không đều.
  • Video cập nhật ở trang chủ không liên tục.
  • Không hỗ trợ tính năng quay, edit và đăng video.

Xem Tik Tok Thông Qua Phần Mềm

Nếu bạn muốn xem phiên bản Tik Tok trên máy tính được đầy đủ các tính năng hoặc đăng tải video lên nền tảng ứng dụng này, bạn cần phải sử dụng phần mềm trên máy tính. Để cài đặt được Tik Tok trên máy tính, bạn cần phải thực hiện 2 bước:

  • Cài đặt phần mềm giả lập
  • Cài đặt ứng dụng Tik Tok

Cài đặt phần mềm giả lập

hình ảnh

Phần mềm giả lập có chức năng như cửa hàng CH Play hay App Store trên điện thoại. Nó không chỉ cung cấp các ứng dụng tải về mà còn hỗ trợ chạy ứng dụng trên máy tính.

Có nhiều phần mềm giả lập trên máy tính hiện nay như: Noxplayer, Droid4X, Bluestacks, Andy, KoPlayer, MEmu,v.v.. Trong quá trình sử dụng, với đánh giá cá nhân của tôi thì Noxplayer là tối ưu nhất nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính.

Bạn dễ dàng tìm được các phiên bản của Noxplayer trên Google. Chọn phiên bản phù hợp với máy tính Window của bạn. Sau khi cài đặt phần mềm giả lập vào máy tính của bạn, bạn tạo tài khoản và đăng nhập như trên CH Play.

Tải Tik Tok về máy tính

hình ảnh

Sau khi bạn đã tải về máy và cài đặt thành công phần mềm giả lập rồi thì có thể nhấn chọn vào mục CH Play nhé. Tiếp đến bạn gõ từ khóa “tiktok” và chọn tìm kiếm. Ứng dụng Tik Tok với biểu tượng nốt nhạc quen thuộc sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần download và chạy ứng dụng đó.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tik Tok Trên Máy Tính

Nếu như bạn muốn xoay ngang màn hình nhìn cho đã mắt hơn thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Rotate” bên phải màn hình của mình. Và giao diện của tiktok trên máy tính khi tải về từ phần mềm giả lập NoxPlayer cũng giống hệt với điện thoại. Nên rất dễ dàng cho bạn sử dụng. 

Hoặc có một cách khác để bạn có thể thu nhỏ màn hình lại chỉ với chiếc điện thoại của mình đấy nhé. Để làm như vậy thì bạn cần click ngay vào biểu tượng “Maximize” nhé. Tại đây bạn có thể mở bao nhiêu cửa sổ trên màn hình tùy thích. Có thể vừa xem tiktok vừa làm một việc gì đấy cũng hấp dẫn lắm chứ nhỉ.

Tổng Kết

Trên đây là cách tải Tik Tok trên chiếc máy tính của mình một cách đơn giản lại nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tải được nhiều ứng dụng khác với phương pháp trên đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi ở các bài viết tiếp theo để được hướng dẫn nhiều thủ thuật thú vị nhất!

Bài viết trên thuộc tác giả ngocanhbka - thành viên của Cộng đồng phụ nữ Việt Nam! Nếu bạn dùng bài viết cho mục đích nào đó, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Bằng Cám Thành Công 100%

16 Cách Làm Thanh Giọng Trước Khi Hát Hiệu Quả Nhất