Đan Lê không nhịn được cười khi thấy quý tử của mình để lại lời nhắn cho mẹ đi chơi lúc bố đi vắng nhưng tuyệt nhiên không cho đi với trai. Phải chăng trước khi bố đi vắng có căn dặn gì đây không nhỉ?

Thúy Nga khổ sở vì Kim Ngân quyết không ở chùa, thuê nhà riêng thì chủ không cho mướn


Mới đây trên trang cá nhân, Đan Lê vừa chia sẻ câu chuyện hài hước về hai cậu con trai Khải Minh và Khải Nguyên. Cụ thể, hai quý tử đã gửi tối hậu thư cho bố để đòi bình đẳng cho mẹ, đồng thời cấp “giấy chứng nhận” được đi chơi cho Đan Lê. Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải chú ý chính là điều kiện kèm theo.


Hai quý tử nhấn mạnh mẹ được đi chơi thoải mái nhưng không được đi với trai. “Mẹ được đi 1 ngày (Chơi xả láng - Không đi với trai. Lý do: Bố đi cả một ngày rồi”, Khải Minh và Khải Nguyên viết kèm theo biểu cảm thích thú. Lời nhắn ngô nghê mà không kém phần hài hước của hai nhóc tì khiến cả Đan Lê lẫn khán giả thích thú.

hình ảnh

Hai quý tử viết giấy chứng nhận cho mẹ được đi chơi xả láng nhưng không được đi với trai - Ảnh: FBNV

Đan Lê đăng kèm hình ảnh các con ngồi viết giấy chứng nhận rất chăm chú và nghiêm túc. Nữ MC hào hứng: “Sau ngày chủ nhật bố vắng nhà. Bố vừa về đến cửa là chúng nó không nói không rằng te te đi lấy giấy bút, bảo ban nhau viết cái tờ 'Giấy chứng nhận' có 1 không 2 này. Cảm thấy đây là con tôi, không phải con nhà người ta. Thằng anh thì vẫn hơi hơi con nhà người ta một tí các mẹ ạ”.

hình ảnh

Khải Minh và Khải Nguyên chăm chú viết giấy chứng nhận - Ảnh: FBNV

Đan Lê và Khải Anh từng có mối tình đẹp thời thanh xuân nhưng chia tay. Năm 2008, Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng nhưng ly hôn sau 2 năm. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô và Khải Anh nối lại tình xưa và kết hôn vào năm 2011. Tình yêu cho quả ngọt khi cả hai có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn và sống rất tình cảm.

hình ảnh

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê và Khải Anh - Ảnh: Internet

Người phụ nữ hạnh phúc nhất là khi các con ngày càng trưởng thành, ngoan ngoãn, được chồng yêu thương, chiều chuộng. Đan Lê trải qua nhiều biến cố, giờ đây đã có thể hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, thấy mà vui lây đó các mẹ!

hình ảnh

Nguồn: Internet, FBNV