Vui mừng vì nghĩ đang trao nụ hôn hạnh phúc cho cô dâu, chú rể cạn lời khi mở khăn trùm đầu của vợ. Hóa ra, tất cả là trò đùa của bố vợ vui tính. 

Vốn là người cha hết mực yêu thương con gái nên khoảnh khắc chứng kiến con trưởng thành, đến ngày về làm vợ, làm dâu nhà người đã khiến ông bố vừa hạnh phúc vừa xúc động, buồn bã. Để thay đổi không khí cũng như “trả đũa” chàng rể vì đã dám “cướp” con gái của mình, ông bố hài hước đã nghĩ ra một trò đặc biệt trong ngày rước dâu. 

Cụ thể, ông đã hóa trang thành… cô dâu khi diện bộ đồ cưới, đội khăn che kín mặt để chàng rể không nhận ra. Khi chú rể đến, trông thấy cô dâu đang ngồi thướt tha trên giường và chẳng hề có chút gì nghi ngờ. 

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Sina)

Sau khi cùng dàn phù rể thực hiện nghi thức, chú rể trong bộ vest điển trai đã tiến đến bên cạnh cô dâu. Trong giây phút này, anh chàng háo hức được trông thấy dung nhan xinh đẹp của vợ. 

Những người xung quanh đều phải cố gắng nhịn cười vì họ biết cô dâu đang ngồi trên giường chỉ là hàng “pha ke”. Để trêu chú rể, mọi người hô hào chú rể hãy dành tặng nụ hôn lên trán của cô dâu. 

Không ngần ngại, anh chàng đặt lên trán “cô gái” một nụ hôn hạnh phúc. Thấy vậy, mọi người xung quanh hỏi to: “Hôn thấy sao? Có hạnh phúc không?”. Dĩ nhiên, anh chàng cứ nghĩ người ngồi đó là cô dâu nên cười híp mắt: “Đã lắm!”. Lúc này, mọi người cùng hô to để anh chàng mở khăn trùm đầu của cô dâu. 

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Sina)

Khoảnh khắc mong chờ cũng đã đến. Chú rể đáng thương giật nảy mình khi bên dưới lớp khăn trùm đầu lại là bố vợ của mình. Hoảng hồn vứt chiếc khăn sang một bên, anh chàng lùi lại sau mấy bước rồi loạng choạng: “Mọi người chơi ác quá!”. Nói rồi, chú rể cũng bật cười trước mà “chơi khăm” của bố vợ.

Hài lòng vì đã “trả đũa” được chàng rể vì tội dám “cướp” con gái rượu, ông bố 52 tuổi nhường chỗ để đôi trẻ tiếp tục tiến hành nghi thức đón dâu. Lúc này, cô dâu “chính hãng” mới xuất hiện và không quên đùa với bố: “Thật sự không nỡ để bố phải đi lấy chồng!”. 

hình ảnh

Nhờ màn “chơi khăm” của ông, không khí hôn lễ càng thêm sôi động, hài hước. Riêng chú rể, chắc chắn nụ hôn dành cho… bố vợ sẽ là kỷ niệm khó quên và cũng là điều đặc biệt trong ngày cưới của anh chàng. 

Có thể thấy, tình cảm bố vợ chàng rể của gia đình này khá thân thiết, gắn bó và gần gũi như người thân ruột thịt. Bất kỳ ông bố bà mẹ nào có con gái cũng đều rưng rưng khi tiễn con đi lấy chồng và chẳng mong ước gì xa vời ngoài việc hy vọng con sẽ hạnh phúc, được nhà chồng thương yêu.