Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về buổi biểu diễn của con trai út, tiết lộ luôn những điểm giống nhau giữa quý tử và bố khi ca hát.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều hào hứng đăng tải loạt khoảnh khắc con trai út Kenzi biểu diễn âm nhạc tại trường. Theo lời Trizzie Phương Trinh thì quý tử có năng khiếu ca hát từ nhỏ và niềm đam mê rất lớn với âm nhạc.

Vợ cũ Bằng Kiều hào hứng chia sẻ: “Hôm trước em hát có bố và bà nội đi xem. Lần này có dì Trinna Nguyen và chị Lulu Doan đi xem cổ vũ”. 

Không những thế, bà mẹ 3 con còn cho biết quý tử không hề cảm thấy hài lòng về buổi diễn vì sân khấu quá nhỏ không đủ để thỏa sức bùng nổ. “Chương trình kỳ này biểu diễn ở ngoài trời và sân khấu rất nhỏ nên em không thể đi qua đi lại và ngồi xuống đứng lên như sân khấu trong nhà. Kenzi hình như không vui về điều này nên trình diễn không hết mình như lần trước. Quay qua đâu cũng bị vướng, đứng một chỗ không bung lụa được trên sân khấu là xem như mất đi 50% hiệu quả của phần biểu diễn. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ của em thôi là mẹ hiểu em bị tuột mood với cái sân khấu nhỏ.

Sau bài đầu tiên mẹ phải chạy ra sau sân khấu để an ủi em. Mẹ nói, sân khấu không phải chỗ nào cũng giống nhau, con không đi qua đi lại được thì đứng một chỗ nhún, không sao hết. Hát cho vui thôi mà. Mẹ an ủi thì an ủi nhưng so với hôm trước thì sự tự tin của em bị giảm đi 30%. Nghe bà nội kể ngày xưa bố Kenzi đi hát cho một cái đám cưới, lúc đó cũng bé tí như Kenzi vậy. Về nhà mặt hậm hực, mẹ hỏi sao vậy? Bố Kenzi trả lời: ‘Ban nhạc hôm nay vứt đi’. Còn Kenzi khác với bố, ban nhạc đánh note được note mất thì không phàn nàn, chỉ phàn nàn là sân khấu nhỏ", vợ cũ Bằng Kiểu chia sẻ về cảm giác của quý tử khi không được biểu diễn sân khấu lớn, sang trọng.

hình ảnh

hình ảnh

Quý tử nhà Bằng Kiểu sở hữu tài năng âm nhạc từ nhỏ (ảnh FBNV)

Qua lời tâm sự của Trizzie Phương Trinh, khán giả càng thêm bất ngờ về độ giống nhau về tính cách giữa Bằng Kiều và quý tử. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng gây tranh cãi về phát ngôn “chỉ hát cho khán giả giàu”, vô tình quý tử lại có bản tính y đúc khi “đòi” được hát tại sân khấu sang trọng thì mới cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ con trai khác bố ở một điểm là không hề bày tỏ thái độ cáu gắt, xúc phạm hay phàn nàn về việc ban nhạc đánh không hay. Thay vào đó, cậu bé lại rất tôn trọng những đồng đội biểu diễn cùng mình. 

hình ảnh

Nhóc tỳ Kenzi rất giống bố khi chỉ thích được hát tại sân khấu lớn, sang trọng (ảnh FBNV)

hình ảnh

Bằng Kiều từng phát ngôn về việc thích và chỉ tiếp khán giả giàu (ảnh MXH)

Bỏ qua việc đòi hỏi địa điểm biểu diễn, cư dân mạng vẫn dành lời khen trước thần thái chuẩn siêu sao của quý tử nhà Bằng Kiều. 

Về phía Trizzie Phương Trinh không ngừng bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến phong thái chuẩn một nghệ sĩ thực thụ của quý từ dù chưa qua trường lớp: “Từ cách hát cho đến các động tác biểu diễn là do em tự biên tự diễn, mẹ không huấn luyện cũng không đạo diễn vì muốn em tự phát triển kỹ năng của mình". Nữ ca sĩ còn đưa ra một điểm đáng khen ngợi ở con trai mà nhiều nghệ sĩ hiện nay cần phải học hỏi: “Điều mẹ phục nhất ở Kenzi không phải là phong cách biểu diễn của em mà là ở chỗ, ban nhạc có đánh như thế nào đi nữa em vẫn hát tỉnh bơ. Cái này mẹ và các cô chú ca sĩ chuyên nghiệp phải học ở Kenzi rồi đó”.

hình ảnh

Trizzie Phương Trinh khẳng định con trai sở hữu nhiều điểm mà không ít ca sĩ chuyên nghiệp phải học hỏi (ảnh FBNV)

Tuy nhận thấy tiềm năng về nghệ thuật ở con trai nhưng vợ cũ Bằng Kiều lại không mong muốn con nối gót sự nghiệp của bố mẹ. Nguyên nhân xuất phát từ việc con trai cả Beckam đã theo đuổi nghệ thuật và với nữ ca sĩ, cô cảm thấy nhiêu đấy đã là quá đủ. Thế nhưng Trizzie Phương Trinh cho biết, nếu thật sự nhóc Kenzi đam mê và chọn ca hát để phát triển thì cô vẫn ủng hộ hết mình. 

hình ảnh

Vợ cũ Bằng Kiều lại không muốn con trai nối nghiệp ca hát giống bố mẹ (ảnh FBNV)

Quả không sai khi nói “con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”, chắc hẳn cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều rất tự hào khi có những người con trai đầy tài năng.