Dân tình đoán khuôn mặt em bé nhà Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ đẹp mỹ mãn do được thừa hưởng gen từ cả bố và mẹ đều là những “cực phẩm”.

Thích cặp Hyun Bin - Son Ye Jin nhất làng giải trí xứ Hàn nên khi nghe tin hai người đám cưới, thực sự mừng ơi là mừng luôn á các mẹ. Ôi chao sao mà đẹp đôi dữ thần trời, hôm đám cưới ngồi ngóng từng con ảnh mà phải gọi là muốn liêu xiêu luôn. Ngay từ lúc có thông tin đám cưới, em đã nghĩ ngay đến việc cặp này mà sinh con thì chắc chắn sẽ xuất hiện “cực phẩm nhí”, và thật sự là hôm trước họ cũng đã công bố đang mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn rồi cả nhà ơi. Bố đẹp mẹ đẹp nên hóng ngày em bé vàng trong làng đầu thai chào đời quá đi ạ.

Thông tin cặp BinJin xác nhận mang thai con đầu lòng sau 3 tháng đám cưới thực sự đã khiến dân tình hết sức mừng vui. Mọi người mong ngóng cũng là điều dễ hiểu thôi vì cặp này phải nói là quá tương xứng từ ngoại hình cho đến độ nổi tiếng hay khối tài sản khủng. Hôm qua đọc tin thì nghe có một chị bạn thân của Son Ye Jin tiết lộ “chị đẹp” có lẽ sẽ lâm bồn vào cuối năm nay.

hình ảnh

hình ảnh

Những hình ảnh dự đoán về ngoại hình con đầu lòng của cặp đôi gây sốt. Ảnh: Everyday.Binjinbh

Em theo dõi nhiều group thì thấy một trong những thứ mọi người bàn tán nhiều nhất chính là ngoại hình cực phẩm của “em bé vàng” này đấy ạ. Chính vì thế, nhiều người đã dùng các phần mềm phân tích để dự đoán ngoại hình của em bé nhà BinJin, dù chỉ mới là ngoại hình dự đoán nhưng đã khiến dân tình được phen nháo nhào vì đáng yêu như tranh vẽ các mẹ ạ.

Dù là trai hay gái thì khuôn mặt em bé đều sở hữu những nét vô cùng đáng yêu, mắt sáng, khuôn mặt bầu bĩnh, đường nét như búp bê. Tuy chỉ là dựa vào phần mềm dự đoán, có thể không chính xác nhiều nhưng theo quy luật di tuyền thì vẫn có những cơ sở khoa học để chúng ta tin chắc rằng khuôn mặt của bé cưng nhà cặp đôi BinJin sẽ được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Theo các chuyên gia, có một số đặc điểm ngoại hình chắc chắn bố mẹ sẽ di truyền cho con như chiều cao trung bình, màu da, mí mắt, mũi, cằm. Bố mẹ toàn cực phẩm như thế thì chắc chắn ngoại hình của em bé vàng cũng sẽ vô cùng xuất sắc.

Ngoài ra, một vấn đề nữa cũng khiến dân tình lo lắng đó là chị đẹp Son Ye Jin nay cũng đã 40 tuổi, độ tuổi không phải là quá trẻ và thích hợp cho việc sinh nở như khuyến cáo từ các chuyên gia (dưới 35 tuổi). Thế nhưng, sinh con muộn ngày nay đã là một việc hết sức bình thường và không hiếm gặp.

hình ảnhChị đẹp xác nhận mang thai sau 3 tháng kết hôn. Ảnh: Instagram nhân vật

Tuy đương nhiên sẽ có nhiều rủi ro khi mang thai trong độ tuổi này, nhưng lợi ích khi sinh con muộn không phải là không có đâu các mẹ ạ. So với việc sinh con quá sớm, khi tâm lý và điều kiện kinh tế chưa ổn định thì sinh con muộn sẽ tốt cho các mẹ ở một số điểm như:

- Không bị áp lực về kinh tế: Nếu thiếu thốn về kinh tế thì việc sinh và chăm sóc con sẽ khiến người mẹ rất dễ bị áp lực, căng thẳng, điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới quá trình phát triển của con cũng như cả cuộc sống của gia đình. Do đó, đây thực sự là một điểm cộng nếu mẹ chọn sinh con muộn, khi đã có kinh tế ổn định, sự nghiệp vững chắc.

- Có trí nhớ tốt hơn khi lớn tuổi: Theo tạp chí Parents, một loại bài kiểm tra trên hoảng 830 phụ nữ trung niên cho thấy, phụ nữ sinh con muộn thường có trí nhớ tốt hơn khi về già

- Có tâm lý ổn định, chăm sóc con tốt hơn: Làm mẹ khi quá trẻ, chưa nhiều vốn sống, sự trải nghiệm khiến người mẹ dễ gặp áp lực, trong khi việc chăm sóc trẻ nhỏ được xem là một “thử thách” với nhiều vất vả gian nan. Khi lớn tuổi, người mẹ có tâm lý ổn định, vững vàng hơn, thích nghi nhanh với những thay đổi và cũng có khả năng chịu đựng, phân tích vấn đề tốt hơn. Nhờ thế, việc chăm sóc em bé và nuôi dạy con nhỏ cũng sẽ phần nào thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.