Có lẽ với nhiều người thì hạnh phúc là có được nhà lầu, xe hơi, vợ đẹp, con ngoan, nhưng với tôi, hạnh phúc nhất chính là khi mỗi sáng thức dậy được trông thấy em đầu tiên.


Chúng tôi cưới nhau được 7 năm, có với nhau 2 mặt con. Em cùng tôi trải qua những ngày tháng cơ cực nhất trong sự nghiệp, cùng tôi ăn những món khó ăn nhất, ngủ ở những nơi khó ngủ nhất nhưng chưa một lần than thở. Em từng hỏi nếu sau này tôi gây dựng được sự nghiệp thành công thì có thay lòng đổi dạ không. Tôi nói không. Nhưng không phải là lời an ủi vợ của mấy gã trăng hoa đâu. Vì tôi biết việc mỗi ngày thức dậy được trông thấy em ngủ là thói quen cả đời tôi không thể thay thế.


Trong những ngày tháng tăm tối của cuộc đời, hạnh phúc lớn nhất của tôi là tối trước khi ngủ được ôm lấy em, sáng thức dậy nhìn thấy em dụi đầu vào lòng ngực ngủ vùi. Chính hình ảnh ấy đã là động lực cho tôi trong suốt những năm tháng lập nghiệp của mình. Bởi mục tiêu của tôi chính là làm mọi cách để em có giấc ngủ tròn đầy.


Nếu có một điều ước thì tôi mong rằng đến những ngày tháng cuối cùng của đời mình, tôi vẫn có thể nhìn thấy em đầu tiên mỗi sáng thức dậy. Hình ảnh ấy là hình ảnh đẹp nhất, bình yên nhất và mang đến cho tôi cảm giác an toàn nhất trong suốt cuộc đời. Mong em mãi yên vui như thế nhé.

hình ảnh