Vẫn còn "cay cú" khi bị bạn gái chia tay ngay lúc đang gầy dựng sự nghiệp, chàng sếp trẻ đã có màn "trả đũa ngọt ngào" với cô người yêu cũ khiến nhân viên trong công ty không khỏi xôn xao.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn thường nhắc nhẹ nhau như thế này, chia tay rồi mình hãy giữ lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về nhau, nếu không thể làm bạn thì cũng đừng coi nhau như kẻ thù. Điều đó chẳng sai, nhưng nó cũng chỉ đúng tùy hoàn cảnh và theo quan điểm của mỗi người mà thôi.

Như câu chuyện của một vị sếp trẻ. Hồi xưa khi còn đang gầy dựng sự nghiệp, kinh tế không mấy khá giả thì anh có yêu đương thắm thiết với một cô gái. Thế nhưng thay vì chọn cách cùng nhau cố gắng, cô gái này đã chọn yêu một người khác kinh tế tốt hơn.

Sau một vài lần giải thích, níu kéo thì cô gái ấy vẫn không đồng ý quay lại, còn công khai tình mới khi chưa chia tay với anh. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như hôm nay, khi sự nghiệp của anh đã phát triển ở một tầm cao mới, trở thành sếp của hàng trăm nhân viên thì anh phát hiện ra, cô bạn gái "bội bạc" kia đang là nhân viên tại một quán trà sữa. Do vẫn còn "cay cú" chuyện xưa mà vị sếp trẻ này đã có màn trả đũa lạ lùng.

Cụ thể, sau khi biết được cô bạn gái cũ đang làm ở đâu, anh bắt đầu tải app và đặt 100 ly trà sữa đúng lúc 12h trưa với ý định cho cô người yêu cũ kia đã không được nghỉ trưa còn phải liên tục nấu trân châu để đủ bán số lượng lớn. 

Thế là nhờ màn "trả thù" này của anh sếp trẻ mà các nhân viên trong công ty vô tình đưởng "hưởng ké". Đặc biệt anh còn "mạnh miệng" khẳng định, ít nhất 1 tuần anh phải đặt một đơn ở đây để cho cô ấy nhớ lại trước đây đã từng đối xử với anh tệ như thế nào.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Đa số các ý kiến đều cho rằng, anh sếp này có lẽ vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nên mới phải bận tâm như thế. Nước đi này của anh chỉ tốn thêm tiền, nhân viên thêm vui, chủ quán thì thêm doanh thu mà thôi...

- "Trả thù ngọt ngào thế này chắc còn thương nhiều lắm đây!"

- "Mọi thù hận đều được trả giá bằng tiền, làm vậy chi không biết nữa..."

- "Vô tình tăng doanh thu cho quán trà sữa, người yêu cũ gián tiếp được thưởng doanh thu".

hình ảnhBiết người yêu cũ làm tại quán trà sữa, sếp order ngay 100 ly cho nhân viên uống để tình cũ mệt không thở được (Ảnh minh họa, nguồn ảnh: j.eastday.com & newbar) 

Dân mạng nói đúng, có lẽ vì còn thương, rất thương nên anh sếp này mới còn phải bận lòng về người ấy nhiều đến vậy. Vì nếu không còn tình cảm, chẳng ai dại gì mà muốn dính liếu đến người yêu cũ nữa, đúng không mọi người nhỉ?

Hành động này của người sếp trẻ có lẽ xuất phát phát trong giây phút tức giận nhất thời, mong rằng anh có thể tạm gác lại những kỷ niệm cũ không vui ấy và sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp, hạnh phúc khác trong tương lai.

Nguồn bài viết: 60giay.com