Bị chỉ trích vì khoe tiêm đủ 2 mũi vacxin trong khi nhiều người còn chưa được tiêm lần nào, Diva Thanh Lam bức xúc lên tiếng làm rõ, phủ nhận việc được ưu ái tiêm trước.

Nghe đâu vài ngày trước, Diva Thanh Lam có chia sẻ một đoạn clip trên trang cá nhân, khoe lại cảnh nữ ca sĩ vừa hoàn thành đủ 2 lần tiêm ngừa 'cô vy'. Tuy nhiên do nhận thấy thời gian gần đây, dân tình đang xôn xao về những trường hợp được ưu ái tiêm trước nên Diva Thanh Lam đã vội vàng xoá clip ngay sau đó.

Ấy vậy mà nhanh tay cỡ nào cũng không bằng cư dân mạng các mẹ ạ, đoạn clip được phát tán khắp nơi và nữ ca sĩ bị chỉ trích vì nhiều người đến mũi tiêm đầu tiên còn chưa được mà cô đã tiêm xong lần 2, chắc chắn được ưu ái do có chồng làm bác sĩ. Trước áp lực dư luận, Diva Thanh Lam bức xúc lên tiếng làm rõ, phủ nhận việc được ưu ái và khẳng định mình được tiêm một cách rất công bằng. 

hình ảnh

Diva Thanh Lam khoe được tiêm đủ 2 mũi ngừa 'cô vy' nhưng phải vội xoá ngay sau đó

Theo như Diva Thanh Lam chia sẻ, để được tiêm vacxin, cô và chồng bác sĩ cũng phải đăng ký từ tận 11 tuần trước như bao người khác chứ không hề được ưu tiên tiêm liền như lời đồn. Chưa kể trong gia đình nữ ca sĩ có mẹ già năm nay đã 96 tuổi nên việc cô được tiêm ngừa cẩn thận là hoàn toàn chính đáng. Diva Thanh Lam bức xúc khi bị dân mạng nhắn tin công kích và chỉ trích khi mình không làm gì sai như vậy, chưa kể chính bản thân cô cũng đã đóng góp vào quỹ mua vacxin không dưới 3 lần trong suốt thời gian qua. 

hình ảnh

hình ảnh

Bị chỉ trích vì khoe tiêm đủ 2 mũi vacxin, Diva Thanh Lam bức xúc khẳng định bản thân được tiêm rất công bằng và chính đáng

"Vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ. Mình đã rất vui vì tiêm vắc-xin, tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè. Nhưng cũng từ bài này, các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc-xin, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc-xin

Dù sao thì động lực tiêm vắc-xin của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão. Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình là hoàn toàn hợp lý và rất công bằng. Một lần nữa, Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc-xin phòng Covid-19", Diva Thanh Lam phủ nhận việc được ưu ái tiêm vacxin trước.

hình ảnh

Trước lời giải thích của Diva Thanh Lam, rất nhiều người hâm mộ đã đồng tình và động viên cô làm đúng thì không cẩn quan tâm thiên hạ gièm pha

hình ảnh

Giới nghệ sĩ ai mà được tiêm vacxin trước là dân tình 'kêu gào' bảo là được ưu ái, nói chung ai được tiêm trước thì cũng nên mừng chứ, đỡ được nguy cơ lây nhiễm thôi chứ có gì đâu mà căng thẳng các mẹ nhỉ.