Trẻ con chúng nó có biết gì đâu cơ chứ. Mâu thuẫn của người lớn để người lớn giải quyết. Điều đáng buồn nhất là người hại cháu bé lại là anh trai của ông nội các mẹ ạ. 

Nghi vợ ngoại tình vì đòi ly hôn, gã chồng hại vợ nguy kịch: Mẹ đạp cửa cứu con trong gang tấc

Theo thông tin em có đọc được từ TNO, vừa qua tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người qua đời, 1 người bị thương các mẹ ạ. 

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 16h45 chiều 27/4, tại đoạn đường dân sinh thuộc xóm Diễn, xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Vào thời điểm trên, ông Vũ Văn D. (SN 1963) đón cháu nội là Vũ Thị Kim N. (SN 2016), đều trú tại xóm Diễn, xã Tân Đức, huyện Phú Bình đi học.

hình ảnh

Đối tượng Vũ Văn Việt tại cơ quan điều tra - Ảnh BGT

Bất ngờ đúng lúc này anh trai ông D. là Vũ Văn Việt (SN 1959, cùng trú tại xóm Diễn, xã Tân Đức, huyện Phú Bình) đã cầm dao đợi sẵn.

Thấy cháu N. và ông D. đi qua, ông Việt đã lấy dao tấn công liên tiếp vào 2 ông cháu. Hậu quả khiến cháu N. qua đời, ông D. bị thương được đưa đi cấp cứu  tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã thành lập tổ công tác khám nghiệm hiện trường, truy tìm đối tượng gây án. Đối tượng bỏ về cầm dao cố thủ trong nhà nhưng đã được lực lượng công an khống chế, bắt giữ sau 30 phút.

hình ảnh

Ảnh Internet

Sau khi khống chế đối tượng, công an thu giữ con dao (loại dao quắm, có cán bằng tre tổng chiều dài 109cm) đối tượng đã dùng để gây án.

Liên quan tới vụ án mạng trên, theo thông tin từ Báo Gia đình và Xã hội, lãnh đạo UBND xã Tân Đức cho biết, ông D. và nghi phạm Việt vốn đã có nhiều mâu thuẫn tích tụ và chưa thể giải quyết dứt điểm.

Bản thân nghi phạm Việt đã lấy vợ từ lâu nhưng không có con cái. Có lẽ chính vì điều này mà nghi phạm bị dồn nén tâm lý dẫn tới có biểu hiện trầm cảm, đầu óc không bình thường từ nhiều năm nay. Tại địa phương, nghi phạm không phải là người nghiện rượu chè nhưng rất cục tính, không phải ai cũng nói được.

------

TỔNG HỢP: TNO, Gia đình và xã hội